Gia Sư Điểm 10 – Địa Chỉ Thuê Gia Sư Lớp 3 Dạy Kèm Uy Tín, Chất Lượng

Việc chọn gia sư lớp 3 cho bé không phải là điều đơn giản. Nhiều phụ huynh vẫn đang lo lắng khi chưa tìm được một gia sư dạy kèm cho bé nhà mình đang học lớp 3. San sẻ gánh nặng và nỗi âu lo về việc học tập của con trẻ, trung tâm Gia Sư Điểm 10 đồng hành cùng cha mẹ trong việc kèm cặp bé học tập tại nhà.

Những kiến thức quan trọng trong chương trình lớp 3

Tương tự như lớp 1 và lớp 2, ở chương trình học tập của lớp 3; hai môn học chính của trẻ vẫn là Toán và Tiếng Việt. Tuy rằng đây là hai bộ môn quen thuộc; nhưng khối lượng kiến thức mới ở lớp 3 chắc chắn sẽ khiến nhiều trẻ bỡ ngỡ, gặp nhiều khó khăn trong quá trình tiếp thu trên trường lớp. Nếu như môn Toán ở lớp 2 kết thúc ở tính toán 3 con số; thì lên lớp 3 phạm vi sẽ mở rộng lên hàng trăm nghìn (6 con số).

Lớp 3 cũng là lúc bé cần phải học thuộc lòng bảng cửu chương từ 2 trở lên. Hệ thống bảng cửu chương sẽ theo trẻ suốt quãng đường học tập và đường đời sau này. Vì thế, bé cần phải hiểu rõ quy tắc và thuộc lòng bảng cửu chương trong năm lớp 3 này. Trong lớp này, trẻ cũng sẽ bắt đầu được dạy tính chu vi các hình học; đường kính và bán kính hình tròn; xem thời gian; làm quen số La Mã;…Tóm lại, kiến thức Toán lớp 3 sẽ nặng và nhiều hơn so với lớp 1 và 2.

Gia su diem 10 - dia chi thue gia su lop 3 uy tin chat luong 1
Chương trình học lớp 3 vẫn tập trung môn Toán và Tiếng Việt.

Đối với bộ môn Tiếng Việt, bên cạnh việc rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản Nghe – Nói – Đọc – Viết như 2 lớp dưới, trong năm học lớp 3 này, Tiếng Việt sẽ có yêu cầu cao hơn ở trẻ. Bé phải đọc đúng chính tả; mạch lạc đoạn văn; văn bản từ 200 chữ đến 250 chữ; đọc bài thơ từ 80 chữ đến 100 chữ. Trẻ phải tự tư duy và rút ra được nội dung chính hoặc chủ đề chính của đoạn văn; bài văn; bài thơ đó.

Tiếng Việt lớp 3 cũng yêu cầu bé phải đọc diễn cảm; ngắt nghỉ đúng chấm phẩy; phân biệt được quy tắc viết hoa trong văn bản. Trẻ cũng sẽ được làm quen với việc viết thư ngắn hoặc đơn theo mẫu, làm quen với văn kể chuyện.

Kinh nghiệm thuê gia sư lớp 3

Để tìm được một gia sư dạy kèm lớp 3 phù hợp với bé, cha mẹ có thể dựa vào các yếu tố sau:

– Độ uy tín của trung tâm: Điều đầu tiên bạn nên lưu ý chính là độ uy tín, chất lượng của trung tâm cung cấp gia sư lớp 3. Nếu cơ sở đó có nhiều phụ huynh đánh giá tốt, tập trung nhiều giáo viên; sinh viên giảng dạy; thì trung tâm đó có độ uy tín nhất định, phụ huynh có thể yên tâm cho con mình học.

– Trước khi quyết định chọn gia sư, phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin cá nhân; bằng cấp của họ. Các thông tin này đều sẽ được trung tâm gia sư cung cấp cho bạn khi cần. Qua năng lực học tập; bằng cấp; thông tin cá nhân;…phụ huynh có thể đánh giá sơ năng lực của gia sư.

– Cha mẹ nên cho trẻ học thử 1-2 buổi học với gia sư xem có phù hợp hay không rồi mới quyết định thuê. Việc này cũng giúp gia sư làm quen với bé và có phương pháp giảng dạy phù hợp.

– Sau mỗi buổi học, cha mẹ nên hỏi lại cảm nhận của con trẻ. Nếu trẻ hứng thú học tập; tiếp thu nhiều kiến thức mới thì chứng tỏ gia sư dạy kèm lớp 3 này phù hợp với bé.

Gia su diem 10 - dia chi thue gia su lop 3 uy tin chat luong 2
Cha mẹ nên tìm hiểu kỹ thông tin gia sư trước khi quyết định.

Bảng giá gia sư lớp 3 tại Gia Sư Điểm 10

Khi thuê gia sư lớp 3 dạy bé học tập tại nhà, phụ huynh nên lưu ý dựa vào học lực của trẻ, khả năng tiếp thu, điều kiện kinh tế gia đình, thời gian học tập của bé trên trường,…Từ đó mới quyết định để chọn thuê được gia sư phù hợp. Giá thuê gia sư dạy kèm tại trung tâm Gia Sư Điểm 10 cũng phụ thuộc vào các yếu tố trên.

Số lượng buổi học kèm nhiều, gia sư là giáo viên đại học sư phạm, dạy kèm 1-1,…chi phí thuê sẽ cao. Ngược lại, nếu số buổi học trong tuần ít; gia sư là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học; dạy kèm theo nhóm 2-5 em học sinh;…giá thuê gia sư sẽ giảm đi nhiều.

Sinh viên giỏi Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp) Giáo viên đứng lớp/ Thạc sĩ
BÁO BÀI TIỂU HỌC 1,2,3 (Theo dõi bài học trên lớp soạn bài) 900.000 (2b/tuần)
1.300.000 (3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần)
1.800.000 (2b/tuần)
2.700.000 (3b/tuần)
BÁO BÀI CÁC LỚP 4,5 (Chủ yếu báo bài Toán – Tiếng Việt) 900.000 (2b/tuần)
1.400.000 (3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần)
1.800.000 (2b/tuần)
2.700.000 (3b/tuần)
Ôn thi chuyển cấp vào lớp 6 trường chuyền 1.200.000(2b/tuần)1800.000(3b/Tuần) 2.000.000 (2b/tuần)3.000.000 (3b/tuần) 2.500.000 (2b/tuần)
3.500.000 (3b/tuần)
DẠY TRẺ TỰ KỈ Tùy vào đặc điểm mỗi bé nên phụ huynh vui lòng Liên hệ tư vấn Miễn Phí

⇒ Xem thêm: gia sư tiểu học, gia sư lớp 1, gia sư lớp 2 uy tín tại Gia Sư Điểm 10

Lý do nên chọn gia sư lớp 3 tại trung tâm Gia Sư Điểm 10

Tại Gia Sư Điểm 10, đội ngũ giáo viên và sinh viên không chỉ giảng dạy những kiến thức cần thiết để các bé cải thiện kết quả học tập trên trường, mà còn giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo và các kỹ năng mềm có ích khác. Ngoài ra, trung tâm còn đảm bảo dịch vụ khách hàng chu đáo, mang lại trải nghiệm hài lòng tới mọi phụ huynh.

Hỗ trợ tìm gia sư nhanh chóng

Khi đến với Gia Sư Điểm 10, các phụ huynh sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình. Chỉ cần đưa ra các yêu cầu cụ thể và môn học cần dạy kèm cho bé, nhân viên sẽ nhanh chóng lọc qua mạng lưới các thầy cô/sinh viên của trung tâm, và giúp phụ huynh lựa chọn, liên lạc với gia sư phù hợp. 

Với mỗi gia sư đã liên hệ, phụ huynh đều có quyền yêu cầu 1-2 buổi dạy thử, khi hài lòng mới chính thức ký hợp đồng. 

Ngoài ra, trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, cũng như đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh ở nơi xa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia sư online chất lượng. Mọi vấn đề xảy ra trong quá trình dạy và học đều có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bình thường như học trực tiếp tại nhà.

Dạy kèm mọi môn học cho học sinh lớp 3

Cho dù phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm các môn học chính như Toán, tiếng Việt; môn ngoại ngữ tiếng Anh; các môn tự nhiên – xã hội hay thậm chí là các môn học thiên về năng khiếu, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ tìm được người dạy có chuyên môn giỏi nhất trong lĩnh vực mà các bé cần được học.

Đánh giá năng lực chính xác

Các gia sư đều có phương pháp sư phạm – hoàn toàn không gây căng thẳng – nhằm mục đích kiểm tra, đánh giá trình độ và năng lực học tập hiện tại của con bạn. Kết quả đánh giá sẽ được dùng để thiết kế các bài giảng riêng, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, cũng như mục tiêu học tập của các bé. 

Thiết kế bài giảng riêng phù hợp cho từng học sinh

Đội ngũ gia sư của trung tâm sẽ soạn giáo án phù hợp với khả năng tiếp thu của từng trẻ, cũng như bám sát chương trình dạy học trên lớp. Không chỉ giúp bé nắm vững kiến thức cơ bản, vận dụng tốt những gì đã học vào bài tập thực hành; mà còn thúc đẩy khả năng tư duy phản biện và những kỹ năng sáng tạo thiết thực cho các con.

Chất lượng giảng dạy tốt

Phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Bạn sẽ có thể tập trung làm việc và giao con trẻ cho gia sư dạy kèm, hỗ trợ việc học tập tại nhà. Đồng thời, qua hình thức học tập 1 kèm 1; gia sư sẽ phát hiện sớm những lỗ hỏng kiến thức của bé bị lướt qua năm lớp 1 hoặc 2. Từ đó kịp thời bổ sung sớm để bé có kiến thức nền vững chắc cho các lớp cuối cấp.

Phương pháp giảng dạy trực quan và tương tác cao

Các gia sư đều có khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Tại mỗi buổi học họ sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan để giúp bé có hứng thú học tập. Đồng thời luôn kiên nhẫn, bao dung và tạo môi trường gần gũi, thoải mái nhất để bé có thể tự tin đặt câu hỏi, hoặc phát biểu những suy nghĩ, quan điểm riêng, từ đó phát huy tối đa tiềm năng của mình. 

Gia sư định hướng và uốn nắn giúp bé tự giác học tập

Việc thuê gia sư học tập cùng bé tại nhà cũng giúp trẻ tập tính tự giác hơn trong việc học. Dù rằng sau này có thể gia sư không còn dạy kèm trẻ; nhưng bé cũng sẽ theo thói quen cứ đến giờ đó sẽ tự giác ôn tập mà không đợi cha mẹ nhắc nhở. Phụ huynh sẽ giải quyết được vấn đề lười học của trẻ.

Gia su diem 10 - dia chi thue gia su lop 3 uy tin chat luong 3
Phụ huynh có thể yên tâm khi giao con trẻ cho gia sư lớp 3 dạy kèm tại nhà do Gia Sư Điểm 10 cung cấp.

Khi việc học ở trường hoàn thành tốt; phụ huynh có thể cho bé học thêm các môn năng khiếu mà bé thích. Trẻ vừa có kiến thức học tập vững chắc; lại vừa theo đuổi được sở thích và phát triển bản thân.

Nếu như đang tìm kiếm một trung tâm cung cấp gia sư lớp 3 uy tín, chất lượng thì Gia Sư Điểm 10 chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Phụ huynh cần tư vấn hỗ trợ tìm gia sư có thể liên hệ HOTLINE 0962 678 367 để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ Gia Sư Điểm 10.

Bài viết liên quan