Về Chúng Tôi

Gia Sư Điểm 10

Với nhiều năm phát triển về Giáo Dục và Học Tập Chúng tôi hiểu được để HỌC SINH YẾU thành Giỏi nhanh chóng nâng cao kiến thức và tiến bộ. Với mong muốn đem đến cho các quý phụ huynh những gia sư chất lượng tốt nhất. Văn phòng Gia Sư Điểm 10 hiện đã cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc…trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao..

Hiểu được nhu cầu của phụ huynh muốn mang đến cho con mình một nền giáo dục tốt nhất phù hợp với phương pháp học tập của các em nhằm mang lại kết quả học tập tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, trung tâm Gia sư điểm 10 tự hào là mang lại cho các em môi trường học tập chuyên nghiệp cải thiện chất lượng và điểm số từ tháng đầu bắt đầu giảng dạy.

Với tiêu chí “Gia sư là người thầy của học sinh, là người bạn với phụ huynh”. Gia sư điểm 10 càng ngày nhận được sự tín tưởng của quý phụ huynh và uy tín từ phía gia sư.

Thực sự bản chất của học tập chỉ là quá trình lặp đi lặp lại kiến thức. Kết quả học tập chưa tốt là do các em không có phương pháp học tập hiệu quả cũng như giáo viên truyền đạt đúng phong cách học tập của các em.

Chúng tôi cam kết kết quả học tập sẽ được cải thiện sau một tháng học cùng với gia sư.

1. Chúng tôi hiểu được khó khăn của các em

Học sinh mất căn bản

Đây hầu như là đa số nguyên nhân của học sinh mà phụ huynh tìm đến gia sư điểm 10. Giống như xây 1 ngôi nhà, khi nền không vững thì để đảm bảo chất lượng lâu dài một khó khăn lớn.

Mất căn bản luôn là vấn đề lớn của học sinh cần được giải quyết ngay. Tất nhiên một điều rằng thầy cô trên lớn dù có nhiệt huyết đến đâu nhưng thời gian không thể giúp quý thầy cô trên lớp lấy lại kiến thức cho các em.

Chưa có tinh thần tự giác học tập

Có một sự thật cần nhìn nhận chính xác đó là, từ khi chiếc điện thoại thông minh ra đời việc học tập của các em sẽ đi theo 2 chiều hướng khác biệt nhau:

 • Một là, các em sẽ có điều kiện tra cứu kiến thức, thông tin từ hệ thống các trang mạng xã hội.
 • Hai là, dưới sự tác động của mạng xã hội, các em bị kéo theo các game trò chơi, chat giải trí mất thời gian.

Nhưng đa phần các em sử dụng điện thoại không nhằm mục đích học tập mà đẻ lướt Facebook, xem phim nghe nhạc chủ yếu phục vụ cho nhu cầu giải trí. Thiếu tinh thần tự giác học tập.

Không nắm kịp các kiến thức trên lớp

Thời gian 45 phút cho 1 tiết học trên lớp thì quá ngắn cho các em học sinh yếu trung bình. Dù thầy cô trên lớp có dạy hay hay nhiệt huyết thì không tránh khỏi việc các em không nắm kịp các kiến thức trên lớp.

 • Các em không nghe kịp thầy cô giảng bài.
 • Các kiến thức đòi hỏi các em phải đọc tài liệu nhiều hơn mới hiểu nổi.
 • Thầy cô vì chạy đua với thời gian nên đôi lúc sẽ đi nhanh làm các em khó hiểu.
 • Muốn hỏi lại thầy cô nhưng vì ngại, vì sợ phiền thầy cô, sợ mắc cỡ với các bạn trong lớp.

Cần nâng cao kiến thức

Các kiến thức mà học sinh lĩnh hội được ở lớp sẽ giúp các em năm ở mức hiểu, còn việc nâng cao và vận dụng các kiến thức đó là hoàn toàn nhờ vào sự tự học thêm tại nhà.

Gia sư sẽ là người hướng dẫn các em những phương pháp để rút ngắn thời gian và phát huy được sức sáng tạo trong học tập cho các em.

Luyện thi tốt nghiệp các cấp

Đã trải qua thời học sinh, phụ huynh có thể hình dung ra được những áp lực với muôn vàng kiến thức từ các môn.

Tinh thần và kiến thức các em phải vững vàng để đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp và tốt nghiệp.

Đặc biệt là kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông một ngưỡng của cuộc đời lớn đối với các em.

>>Xem thêm: Bảng giá gia sư chi tiết chỉ từ 1-2tr/ tháng. 

2. Hiểu được nỗi lòng của phụ huynh

Lo sợ trình độ gia sư

Hiện nay đa phần phụ huynh lo sợ đó chính là trình độ gia sư, vì có một số gia sư kiến thức không vững vàng, vì chạy theo giờ dạy tiết dạy nên đôi lúc lờ lài kiến thức cho học sinh nhất là các em thuộc đối tượng ôn thi cao đẳng đại học

Lo sợ kỹ năng truyền tải

Khả năng truyền tải hay còn gọi là kỹ năng sư phạm là điều cực kỳ quan trọng. Một giáo viên dù có kiến thức giỏi đến mà khả năng giảng dạy truyền đạt các em không hiểu cũng như không.

Một người giáo viên giỏi các bạn còn có rất nhiều cách truyền đạt khác nhau làm học buổi học luôn vui vẻ và thoải mái giúp các em tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Mối quan hệ giữa gia sư-học sinh

Có lẽ đây là đều mà hầu như phụ huynh dần quên lãng đi nhưng nó lại là yếu tố quyết định là khó khăn làm nên sự thành công cho con bạn hay không. Mối quan hệ giữa thầy trò, giữa gia sư rất đôi lúc lại phức tạp hơn thầy cô trên lớp, sẽ có sự lấn cấn giữa trách nhiệm và tâm huyết của gia sư.

Gia sư dù giỏi dù hay đến đâu nếu trò không quan tâm hợp tác thì mọi thứ trở nên khó khăn. Một số trường hợp đặt ra như sau:

 • Phụ huynh cố gắng tìm gia sư cho con nhưng con không thích, con trở nên chán ghét gia sư không cần biết gia sư hay giỏi như thế nào.
 • Gia sư quá nghiêm khắc, học sinh áp lực không hợp tác.
 • Gia sư quá nuông chiều và trở thành “tay phải” phía sau học sinh. Có nghĩa là gia sư vì sợ phụ huynh nên phải chìu chuộng các em không hợp lí.
 • Phụ huynh lo sợ gia sư không nâng điểm con mình.

Gia sư thường xuyên kiểm tra năng lực học tập của trẻ

Địa điểm và thời gian học tập

Môi trường xung quanh sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần học tập của con em. Làm sao để giờ học của con em và giờ giảng dạy của gia sư sắp xếp một cách hợp lý.

Vì tất chất tự do nên cần quan tâm địa điểm học tập. Học tại nhà phụ huynh hay đưa con em đến một trung tâm của gia sư.

 • Học tại nhà sẽ giúp các em cảm thấy thoải mái tự do nhưng đổi lại các em sẽ có cảm giác buồn chán và thiếu động lực do ảnh hưởng xung quanh
 • Học tại trung tâm gia sư, học sinh sẽ cảm thấy tốn thời gian đi lại và đưa đón của phụ huynh như đổi lại các em có bạn học cùng, có động lực để cố gắng không thấy buồn chán

>>Xem thêm: Những điều cần biết dành cho phụ huynh chi tiết để bắt đầu học.

3. Gia Sư Điểm 10 Mang đến cho các Quý Phụ Huynh

Nhận thấy được những khó khăn trên, hơn ai hết chúng tôi luôn đặt lợi ích của con em học sinh lên hết. Gia sư điểm 10 hy vọng sẽ không để học sinh nào bỏ lại phía sau. Để làm được điều đó, trung tâm đã có những giải pháp hợp lý dưới đây:

3.1 Xem xét hồ sơ gia sư

Để phụ huynh có thể an tâm về trình độ và chuyên môn nghiệp vụ của gia sư. Trung tâm luôn xét duyệt và tìm hiểu hồ sơ của gia sư một cách cẩn thận. Từ trình độ chuyên môn đến công tác giảng dạy, kinh nghiệm làm việc để luôn mang đến một hình mẫu gia sư đúng mực và chất lượng.

 • Chuyên môn phù hợp
 • Năng lực giảng dạy
 • Mối quan hệ xã hội
 • Cách giao tiếp, cư xử chuẩn mực

3.2 Tình trạng học sinh

Để đúng với mục tiêu mà phụ huynh đặt ra, trước hết chúng tôi cần biết đến chính xác trình độ hiện tại của các em. Mục tiêu và mục đích mà phụ huynh hoặc học viên tìm đến Gia sư điểm 10, để từ đó lựa chọn được một trong những gia sư phù hợp nhất với từng đối tượng.

3.2 Yêu cầu phụ huynh

Phụ huynh thật sự đã hiểu con em mình cần gia sư để làm gì. Phụ huynh sẽ được trình bày yêu cầu và mục đích cần tìm gia sư. Chúng tôi sẽ xem xét và gợi ý mục tiêu mà phụ huynh cần hướng đến để phù hợp với hiện tại của con em.

3.4 Sự thỏa thuận gia sư – phụ huynh

Trên tinh thần thỏa thuận có dựa theo những quy định chung. Gia sư điểm 10 không ràng buộc phụ huynh hay gia sư phải theo một khuôn khổ nào. Từ học phí đến thời gian và địa điểm giảng dạy đều được thỏa thuận trước khi nhận lớp dạy.

3.5 Sự kết hợp giữa gia sư – học sinh

Khi sự kết hợp này hài hoà thì tức khắc thành quả sẽ được gặt hái.

 • Gia sư sẽ cho học trò thấy được sự chân thành và năng lực của mình.
 • Học trò sẽ cố gắng học vì mục tiêu đã đặt ra và an tâm khi có gia sư bên cạnh.

>>Xem thêm : Những điều cần biết dành cho gia sư.

4. Phương pháp đặc biệt của Gia Sư Điểm 10

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy chúng tôi thực sự hiểu phương pháp tốt nhất dành cho các em phương pháp đơn giản nhất đó chính là lặp đi lặp lại kiến thức đến khi nào các em tự nhiên ghi nhớ.

Phương pháp này do các em ghi nhớ là tự nhiên nên các em nhớ rất lâu và ít bị quên.

Phương pháp dạy đối với các em học sinh mất căn bản

Có rất nhiều lý do để các em mất căn bản như một vài điểm kiếm thức các em không tiếp thu được rồi đâm ra chán nản cả môn học dẫn đến mất căn bản các môn.

Trong 1-2 buổi đầu tiền Gia Sư của chúng tôi sẽ dành thời gian để kiểm tra kiến thức của các em qua đó nắm được các em sẽ bị hổn ở điểm kiến thức nào. Sau đó sẽ tiến hành tổng ôn tập lại tất cả các điểm kiến thức lại cho các em tập trung chuyên sâu vào các điểm kiến thức các em chưa nắm rõ.

Trong thời gian ngắn các em không thể nắm vững đây chỉ một trong những quá trình lặp đi lặp lại dành cho các em.

Trong các buổi tiếp theo giáo viên sẽ tự động ôn lại các điểm kiến thức để các em nắm vững chậm mà chắc.

Quá trình học tập thực sự chỉ là sự lặp đi lặp lại kiến thức. Trong các buổi học giáo viên sẽ làm bài tập đến khi các em nắm vững cách giải, cách làm, kiến thức mới bắt đầu cho các em tự làm. Cuối buổi giáo viên sẽ hỏi lại các phần đã dạy để biết được các em nắm bao nhiêu phần của bai học. Và ôn tập lại một lần nữa.

Như vậy trong một buổi học các em học lại 3 lần sang buổi mới nhắc lại một lần nữa là 4 lần làm sao các em không hiểu cho được.

Đây là phương pháp chỉ có riêng ở Gia sư Điểm 10 dù học sinh yếu nhất cũng hiểu và làm được bài.

Học sinh thứ 2 là học sinh yếu kém.

Đây thực sự không phải là vấn đề. Đối với các em đều quan trọng là kiên nhẫn các em tiếp thu bài rất chậm, mau quên, và đa phần các em còn ham chơi chưa có ý chí trong học tập.

Cũng tương tự như dành cho học sinh mất căn bản những phương pháp lại khác giáo viên dành nhiều thời gian hơn tương tác với các em. Mỗi một phần dạy xong phải kiểm tra các em lại ngay xem các em có hiểu không có thể làm bài tập được không. Dạy các em này giáo viên cần phải dành nhiều thời gian hơn, giảng bài nhiều hơn, giải bài nhiều hơn khi biết chắc các em nắm rõ mới mới cho làm bài tập. Cường độn ôn tập dành cho các em cũng cao hơn và tần suất dày đặc hơn.

Học sinh thứ 3 là học sinh khá giỏi

Đây là nhóm học sinh vừa khó vừa dễ khó ở chỗ làm sao cho các em phát huy tất cả khả năng của mình tự thân vận động.

Chú ý đối với các em phải tự thân vận động ở mức cao nhất bước này sẽ giúp các em tiến xa hơn con đường học vấn sau này.

Với các em giáo viên chỉ là người hướng dẫn. Tôi đã rất nhiều em thông minh. Bước đầu tiên dành cho em 15 phát bài mới em đọc đi. Sau khoản thời gian đó hỏi các em bài đó về vấn đề gì sau đó sẽ chỉnh sửa các kiến thức cho các em. Sau đó sẽ đưa ra các bài tập liên quan để điểm kiến thức trên để các em tự giải. Trong quá trình giải sẽ nâng cao bằng các dạng bài tập khó hơn.

Cuối cùng là bảo các em tự tóm tắt bài học. Nói chúng  do các em giỏi nên tự thân vận động giáo viên chỉ là người làm sao cho các em đi xa nhất.

Thực sự bước đầu tiên không phải là kiến thức mà giáo viên phải làm sao cho các em cảm thấy thoải mái học như chơi. Bởi vì trên trường các em đã chịu nhiều áp lực các bài học gia sư phải sinh động và tạo được hứng thú cho các em.

Khi hai bên thực sự thoải mái kết hợp với phương pháp giảng dạy sẽ đạt kết quả cao nhất.

Cuối cùng là dạy các em học sinh ẩu

Đây là trường hợp chúng tôi gặp nhiều nhất đặc biệt mấy anh con trai. Phương pháp của chúng tôi đơn giản lắm các em càng vội mình càng làm chậm lại. Cứ một lỗi sai chép phạt lại 10 lần. Một lỗi và sai 2 lần thì chép phạt 20 lần và cứ thế nhân lên. Trong quá trình dạy làm cho các em hiểu trong quá trình học tập cũng như trông cuộc sống cứ chậm mà chắc là được.

Gia sư dạy kèm

5. Quy Trình Tuyển Chọn Gia Sư

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đội ngũ gia sư điểm 10, gia sư đăng ký thành viên theo các bước sau:

Bước 1 : Đăng ký thông tin Giáo viên Gia sư

Gia sư Điểm 10 bắt buộc tất các giáo viên, gia sư phải cung cấp đúng và đầy đủ thông tin: như thẻ giáo viên, thẻ sinh viên, giấy chứng nhận học sinh giỏi, bảng điểm và bắt buộc phải có giấy tờ chứng thực.

Bước 2 : Chọn lớp dạy phù hợp

Dựa vào yêu cầu của phụ huynh chúng tôi sẽ bắt đầu tuyển chọn những gia sư phù hợp để giới thiệu đến phụ huynh.

Bước 3: Đặt lớp và nhận lớp

Khi đến nhận lớp các bạn đem theo các giấy tờ như : CMND, thẻ SV, thẻ GV, các bằng cấp liên quan (tùy vào yêu cầu cụ thể từng lớp).

Chúng tôi sẽ cho giáo viên gia sư đến dạy thử 1 tuần hoặc 2 buổi miễn phí. Nếu phụ huynh thấy hợp sẽ tiến hành hợp tác lâu dài nếu không sẽ đổi gia sư phù hợp.

Trước khi giao một giáo viên đến với phụ huynh chúng tôi dành thời gian phỏng vấn trực tiếp về kiến thức cũng như là kỹ năng sư phạm đạo đức trước khi đến nhà phụ huynh đảm bảo gia sư kinh nghiệm và phù hợp nhất.

Tất cả các bước trên hoàn toàn miễn phí. Quý phụ huynh chỉ thanh toán tiền học phí hàng tháng cho gia sư.

6. Quy trình đăng ký học Tại Gia Sư Điểm 10

Bước 1: Xém xét nhu cầu phụ huynh

Phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn gia sư phù hợp cho quý phụ huynh và báo giá học phí hàng tháng.

Bước 3: Tuyển gia sư phù hợp

Sau khi nhận được yêu cầu chi tiết từ phụ huynh chúng tôi sẽ chọn gia sư phù hợp. Chúng tôi sẽ là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh hẹn buổi học đầu tiên. 

Bước 4: Tiến hành học thử

Sau khi học buổi học đầu tiên phụ huynh sẽ đánh giá quá trình dạy của giáo viên nếu được tiến hành hợp tác lâu dài. Nếu không hợp phụ huynh sẽ liên hệ trung tâm đổi gia sư phù hợp.

7. Sự Khác Biệt Của Gia Sư Điểm 10

Phương pháp giảng dạy đặc biệt từ những điều nhỏ nhất và chi tiết nhất mang lại kết quả tuyệt đối hàng ngàn học viên của chúng tôi đã được kiểm chứng.

Gia sư giáo viên của chúng tôi là những học sinh giỏi từ các trường đại học nên có những phương pháp giảng dạy sáng tạo cũng như phương pháp học hiệu quả đã được kiểm chứng bằng kết quả.

Học đi đôi với hành học xong làm đã làm đến khi nắm vững mới chuyển sang chủ đề khác.

Kết hợp với những kỹ năng sống trong công việc học tập mà giáo viên từng trải quan giúp các em có nhiều góc nhìn trong cuộc sống là hành trang vào đời.

Cam kết cải thiện chất lượng học tập sau một tháng học.