Đăng Ký Học

  Dưới đây là nhưng lưu ý phụ huynh cần biết để có được người thầy người bạn của các em. Đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập. Giúp các em phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công.

1. Thông tin các em học sinh

Phụ huynh cung cấp cho Trung tâm Gia sư Điểm 10 bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ , Thời gian học để sắp xếp với gia sư, môn học lớp học số buổi, và một số yêu cầu khác như chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên nam hay nữ.

Các bạn điền vào form hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn cụ thể.

Trung tâm sẽ giới thiệu gia sưu phù hợp.

2. Chi phí thuê gia sư

Sau khi nhận được yêu cầu của phu huynh chúng tôi sẽ báo học phí cho phụ huynh. Học phí là số tiền Phụ huynh trả cho gia sư hàng tháng (Vào cuối tháng và không phát sinh chi phí gì thêm).

Ví dụ gia sư dạy ngày 5/10 thì 5/11 phụ huynh trả phí cho gia sư.

3. Học thử

Sau khi lựa chọn gia sư phù hợp chúng tôi sẽ sắp xếp cho gia sư dạy thử tuần đầu tiên. Nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp về bất kỳ vấn đề gì có thể đổi không cần lý do.

4. Yêu cầu xuất trình giấy giới thiệu

Mỗi gia sư đều có giấy giới thiệu từ trung tâm để tránh trường hợp gia sư lừa đảo không rõ nguồn gốc. Mối gia sư giới thiệu từ Gia sư điểm 10 đều có nguồn gốc rõ ràng. Mọi giấy tờ của Gia sư chúng tôi đều giữ để đảm bảo an toàn cần thiết cho phụ huynh.

5. Kiểm tra kiến thức và ký năng truyền đạt

Sau tuần học đầu tiên phụ huynh có thể xem xét tác phong, kiến thức và ký năng truyền đạt của gia sư để tiến hành học lâu dài.

Quý phụ huynh điền vào Form dưới đây để đăng ký tìm thầy cô cho các em: