Top 5 trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại quận Gò Vấp

Ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh của học sinh, sinh viên, người đi làm và các cá nhân trên địa bàn Quận Gò Vấp. giasudiem10 đã tổng hợp danh sách các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP.HCM để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định đúng đắn và định hướng cho bản thân.

1. Trung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ – VUS

Hiệp hội Việt Mỹ – VUS là trung tâm đào tạo tiếng Anh nổi tiếng với các địa điểm trên khắp Việt Nam. Trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh. Về chất lượng đào tạo và xây dựng chương trình giảng dạy, Hiệp hội Việt Mỹ – VUS đã hợp tác chiến lược với The City University of New York (CUNY), trường đại học công lập lớn thứ ba tại Hoa Kỳ. Các đối tác giáo dục quốc tế như Nhà xuất bản Đại học Oxford, Hội đồng Anh, và các đối tác khác hợp tác đào tạo. Đạt chứng nhận chất lượng được cấp bởi tổ chức NEAS, là tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu thế giới về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy ngoại ngữ của Anh.

Trung tâm tạo ra các chương trình đào tạo cho học sinh ở nhiều cấp lớp khác nhau, bao gồm tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh cho thanh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp quốc tế (EIC), tiếng Anh giao tiếp quốc tế, tiếng Anh du học và luyện thi chuẩn bị cho các chứng chỉ quốc tế TOEFL iBT, TOEIC, tiếng Anh cho Doanh nghiệp,  …

Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Lý do bạn nên chọn Hội Việt Mỹ- VUS để học tiếng anh:

 • Trung tâm hiện có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và năng động nhất Việt Nam. Gần 2.000 giảng viên và trợ giảng xuất sắc. Đến từ các đất nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ (đối với giáo viên nước ngoài).

 • Các giáo viên nước ngoài đều bắt buộc phải có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL).

 • Để làm cho buổi học trở nên hấp dẫn và trực quan hơn, phần mềm dạy học iTool đã được đưa vào lớp học. Sinh viên có thể tích cực chủ động bổ sung kiến thức của mình với các tài liệu phong phú trong Phòng thí nghiệm Đa phương tiện hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 679 Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp, TP. HCM – (028) 3894 1888
 • Cơ sở 2: 651 – 651B Quang Trung, Q. Gò Vấp, TP. HCM – (028) 7 301 7768

Hotline: 028 7308 3333

Email: info@vus-etsc.edu.vn

Website: http://vus.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS

2. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo Gò Vấp là cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với hệ thống 11 phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến với trung tâm,học viên sẽ được truyền cảm hứng để bạn thỏa sức sáng tạo trong học tập. Hơn nữa, các lớp học sẽ được tạo ra phù hợp với từng lứa tuổi, với bàn ghế được sắp xếp ngẫu hứng nhưng vẫn có tổ chức để đưa học viên ra khỏi bầu không khí “lớp học” và đảm bảo rằng luôn học cùng nhau trong tâm lý thoải mái nhất. Nhằm cung cấp cho học viên bầu không khí học tiếng Anh lý tưởng và gần gũi nhất có thể.

Phương pháp LETS độc quyền tại Apollo đồng nghĩa với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, 100% giáo viên quốc tế có trình độ cao và phương pháp LETS đặc biệt của Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng tiếng Anh trôi chảy và tự tin mà còn giúp các em hình thành những tài năng mới. Kỹ năng sống là cần thiết để có được thành tích học tập tốt và bước tiếp trong cuộc sống. Thành công của Apollo cũng nhờ vào tư cách thành viên học tập của các học viên.

Apollo là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Lý do bạn nên chọn Apollo Gò Vấp để học tiếng anh:

 • Tại Apollo, tất cả giáo viên nước ngoài đều được cấp chứng chỉ CELTA và được đào tạo liên tục để nâng cao năng lực và thăng tiến trong sự nghiệp.

 • Hệ thống của chương trình:

 • Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em: Được phát triển với sự hợp tác độc quyền của National Geographic và dựa trên các tiêu chuẩn CEFR và Hệ thống Giáo dục Công dân Toàn cầu (AGLS).

 • Tiếng Anh dành cho người lớn: Xây dựng nền tảng kiến thức và khả năng tiếng Anh vững chắc giúp bạn có thể tự tin nói chuyện trong môi trường làm việc và xã hội.

 • Tiếng Anh luyện thi: Một kế hoạch đào tạo hoàn chỉnh cho bốn kỹ năng tiếng Anh dành cho người lớn: Kỹ năng nghe, nói, đọc và viết có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và đạt được kết quả kiểm tra mong muốn.

 • Tiếng Anh cho doanh nghiệp: Chương trình đào tạo kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu giúp các doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 314-316 Nguyễn Văn Lượng, P.16, Quận Gò Vấp – 028 7306 8797
 • Tầng 2, TTTM Emart, 366 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp – 028 7109 5777 & 028 7305 9996

Email: talk2us@apollo.edu.vn

Website: http://apollo.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

3. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là trung tâm uy tín chuyên đào tạo tiếng Anh chất lượng, có đội ngũ giảng viên là người nước ngoài nhiều kinh nghiệm giảng dạy luôn lắng nghe và thấu hiểu học viên. ILA cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng-cho tương lai và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại, cũng như phát triển các giá trị của một công dân địa phương – toàn cầu.

Đến với trung tâm mỗi học viên sẽ được tiếp thu và nhận thức không ít những kiến thức cơ bản về môn tiếng Anh và được kiểm tra bài thường xuyên, tại trung tâm không chỉ có không gian hiện đại, thoáng mát mà lại còn có rất nhiều giáo trình, tiểu thuyết, sách báo, truyện bằng tiếng Anh để học viên được đọc, tham khảo thêm, mở rộng kiến thức và khả năng tiếng Anh của mình.

ILA là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Lý do bạn nên chọn ILA để học tiếng anh:

 • Phương pháp học tư duy thế kỷ 21 phát triển 6 kỹ năng thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại: Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện, Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.
 • Tất cả các trung tâm ILA và các phòng học được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất phục vụ hiệu quả cho việc học và nghiên cứu dự án của học viên.
 • ILA chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:
  • Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
  • Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
  • Chương trình đào tạo giáo viên
  • Đào tạo doanh nghiệp
  • Trung Tâm Du Học ILA.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 757 – 759 – 761 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7300 2959

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: http://ilavietnam.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

4. Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Tại trung tâm tiếng Anh Wall Street English, học tiếng Anh không chỉ là một khóa học; đó là một trải nghiệm. Wall Street English là môi trường học vui vẻ, cởi mở và đầy nhiệt huyết. Ngay khi bước vào trung tâm, bạn sẽ cảm nhận được điều này. Tất cả nhân viên ở đây đều nói được tiếng Anh, chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn hòa mình vào một môi trường ngôn ngữ Anh 100%. Ngoài ra, bạn sẽ kết bạn với những người có chung mục tiêu làm chủ tiếng Anh để bạn cảm thấy tự tin trong cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Wall Street English cung cấp một phương pháp học tiếng Anh tự nhiên giống như bạn học tiếng mẹ đẻ bằng cách tích hợp những ưu điểm của nhiều phương pháp học phổ biến đại hiệu quả. Nghe – Nói sẽ được dạy trước, sau đó là Đọc – Viết. Hơn nữa, Wall Street English cung cấp một số cơ hội thực hành để giúp bạn hiểu và áp dụng tiếng Anh một cách thích hợp trong nhiều tình huống thực tế.

Wall Street English là Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Vincom Gò Vấp, 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 646 448

Website: http://wallstreetenglish.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/WSE.VietNam/

5. Trung tâm YOLA

YOLA từ lâu đã được coi là một tổ chức giáo dục xuất sắc luôn ghi nhận năng lực học tập và kết quả thi trên toàn thế giới của học sinh. Sự tiến bộ vượt bậc của hơn 30.000 học viên YOLA đào tạo, cũng như hàng loạt bài thi đạt điểm cao nhất Việt Nam IELTS 8.5 / 9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600. Và tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng dành riêng cho học viên YOLA từ top 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Là minh chứng cho sự hiệu quả của con đường học thuật mà YOLA tâm huyết.

YOLA liên tục đầu tư và cập nhật các chương trình học tập, dịch vụ, thiết bị dạy và học tại tất cả các địa điểm của mình để đảm bảo rằng mỗi học viên được đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành. Tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 366A7-A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6285 8825

Website: https://yola.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/YOLAEducation/

Bài viết liên quan