7+ Lý Do Chọn Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà

Việt Nam là nước đang phát triển ngày càng hòa nhập để phát triển nền kinh tế khoa học kỹ thuật với thế giới. Như chúng ta đều biết, tiếng Anh có vai trò đặc biệt trọng học tập và công việc. Đây là ngôn ngữ phổ biết nhất trên thế giới là ngôn ngữ mà bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới phải học.

Khi bạn đi đến bất kỳ đâu trên thế giới bạn có thể giao tiếp bằng tiếng anh. Ở nước ta cũng vậy đây cũng là ngôn ngữ phổ biến chỉ sau tiếng Việt. Đây là ngôn ngữ được phụ huynh rất chú trọng.

Và đã tiếng Anh từ lâu cũng đã được Bộ Giáo Dục đưa vào chương trình học bắt buộc từ cấp tiểu học đến các bậc trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, cao đẳng…

Vì vậy gia sư tiêng anh tại nhà ngày càng được phụ huynh ưa thíc. Nếu bạn muốn tìm cho minh

Chính vì vậy, gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm tuyển gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà thì đừng bỏ lỡ các gợi ý dưới đây.

gia sư tiếng anh

1. Thực tế quá trình học tiêng Anh hiện nay

Tiếng Anh là môn học bắc buộc dành cho học sinh, sinh viên việt nam từ hồi còn cấp tiểu học đến đại học. Tuy nhiên quá trình học và tiếp thu ngôn ngữ của học sinh Việt Nam đang thụ động, các thầy cô nhồi nhét kiến thức ngữ pháp làm cho chác em nhàm chán.

Dẫn đến chán ghét môn tiêng anh.

Trong khi đó trình độ chuyên môn các giáo viên chưa đủ dẫn đến các em chưa biết học trọng tâm khiến các em ngại nói Tiếng Anh, nói sai và càng học càng đi theo lối mòn khó sửa.

Trong quá trình học tập ở nhà các phụ huynh băn khoăn khi không đủ thời gian và trình độ để dạy tiếng anh cho con mình? Quá trình tự học của các em không ổn định kiến thức mập mờ?

Tư duy đã khiến cho các em chán nản là Tiếng anh chỉ dành cho những bạn có năng khiếu đã cản bước các em. Và tiếp theo đó là các em hầu như không quan tâm gì đến môn học này khiến cho kết quả yếu kém.

Vì vậy gia sư tiêng anh mang lại cho các em một số phương pháp học mới dạy mới.

⇒ Xem thêm: gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa tại Trung Tâm Gia Sư Điểm 10.

2. Lý do nên tìm Gia sư tiếng anh tại nhà?

Quá trình học tiếng anh trên lớp chỉ đạp ứng nhu cầu cơ bản sử dụng tiêng anh nhưng không thể đáp ứng đượ quá trình sử dụng tiếng anh trong công việc và đời sống.

Các bạn giỏi tiếng anh sử dụng ngôn ngữ này để giao tiếp hoặc làm việc đều phải nổ lực rất nhiều đặc biệt cần học Gia Sư Tiếng Anh tại nhà. Trong đó 2 phương pháp học tập hiệu quả nhất là: Học tiếng Anh tại trung tâm và Học gia sư tiếng Anh tại nhà.

Quá trình học tiếng anh là hành trình dài đòi hỏi người học cần sự kiên trì và nổ lực. Nhờ quá trình bám sát học sinh trong quá trình học tập tại nhà sẽ khiến các em tiến bộ hơn và học 1 :1 sẽ khiến các em cảm thấy thoải mái hơn.

Có thể có phương pháp học tập phù hợp với giáo viên phát huy tối đa khả năng học tập của các em.

gia sư môn tiếng anh

Gia sư tiếng anh tại nhà tối ưu thời gian học

Khi học gia sư tiếng anh tại nhà quý phụ huynh có thể sắp xếp thời gian linh động mỗi ngày mỗi tuần phụ huynh có thể học bù dễ dàng không như các buổi học trên trung tâm khi đến trể hoặc nghỉ sẽ mất bài không theo kịp kiến thức so với các bạn.

Ngoài ra một số em không thích học ở nhà mà có thể học ở quán cafe nhờ phương pháp dạy linh động mà giúp các em tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Gia sư Tiếng anh giúp học viên phát huy hết khả năng

Gia sư là quá trình học kèm 1 : 1 nên gia sư chỉ tập trung vào một mình bạn nên giáo viên có thể tìm hiểu kỹ hơn về trình độ đồng thời sửa lỗi, từ đó giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh nhất và tốt nhất.

Nhu cầu học tiêng anh của các học viên khác nhau nên giáo viên có thể dựa vào nhu cầu này đưa ra các chương trình học phù hợp và bám sát với học viên.

Gia sư là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nên họ sẽ có những phương pháp riêng phù hợp học viên như: độ tuổi, tốc độ tiếp thu, tính cách, trình độ, mục tiêu,… .

gia sư anh văn

Tiết kiệm thời gian

Đa số các bậc phụ huynh đều rất bận rộn các phụ huynh thường tranh thủ thời gian trướ khi làm việc ít ỏi của mình để đưa đón con đến trường hay trung tâm học tập.

Khi học gia sư tại nhà quý phụ huynh có thể chủ động tiết kiệm tối đa thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn lên dây cót cho ca học học sắp tới. Hoặc các bạn có thể sắp xếp thời gian học bù phù hợp khi có việc bận đột xuất.

Học viên cũng có thể thay đổi không gian học tập tại nhà, tại quán cà phê,… để cải thiện trải nghiệm học tập được hiệu quả hơn.

Dạy Kèm tiêng anh giúp học viên tự tin hơn

Một số lỗi vô cùng nghiêm trong của các em trong quá trình học tiêng anh là các em cảm thấy tự ti, ngại ngùng so với bạn bè, đồng nghiệp hay các học viên trong cùng lớp học tại trung tâm.

Dẫn đến không mạnh dạn giao tiếp trao đổi hoặc phát biểu dẫn đến kết quả ngày càng tệ.

Khi học 1:1 giáo viêc có những phương pháp học tập riêng phù hợp với các em sẽ khiên các em bỏ được trở ngại tự ti, có thể thoải mái trao đổi thông tin với gia sư.

Đồng thời tự tin nói tiêng anh như người bản xứ mà không sợ sai hay tự ti trong giao tiếp.

gia sư môn anh văn

Học phí Gia sư Tiếng anh

Học phí gia sư tiếng anh tại nhà

LỚP DẠY 2 BUỔI 3 BUỔI 4 BUỔI 5 BUỔI
Mẫu giáo – tiểu học 900 – 1tr 1tr3 – 1tr4 1tr7 – 1tr8 2tr2 – 2tr4
THCS, THPT 1tr – 1tr2 1tr6 – 1tr8 2tr2 – 2tr4 2tr8 – 3tr
Lớp 12, LTĐH 1tr2 – 1tr3 1tr7 – 1tr9 2tr3 – 2tr5 3tr – 3tr2
Anh văn giao tiếp 1tr3 – 1tr5 2tr – 2tr2 2tr8 – 3tr 3tr5 – 3tr7
Gia sư kèm Toeic Học phí tại đây
Tiếng Anh học sinh trường quốc tế Học phí tại đây

Học phí giáo viên dạy kèm tiếng anh

LỚP DẠY 2 BUỔI 3 BUỔI 4 BUỔI
Mẫu giáo – tiểu học, THCS 1tr6 – 1tr8 2tr4 – 2tr7 3tr4 – 3tr6
Lớp 9,10,11, 12 1tr8 – 2tr 2tr7 – 3tr 3tr6 – 3tr8
Tiếng Anh giao tiếp 1tr8 – 2tr 2tr7 – 3tr 3tr6 – 3tr8

Quy trình tìm Gia Sư Tiếng Anh

Mỗi học viên đều có cách học và phương pháp học cho riêng mình nên phụ huynh sẽ thay đổi gia sư để phù hợp với trình độ của từng học viên.

Trong quá trình giảng dạy Giáo viên sẽ tìm ra các lỗ hổng kiến thức của các em từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp hơn.

Có thể thấy rõ, hầu hết các bạn học gia sư tiếng Anh tại nhà đều nhanh chóng cải thiện hơn về điểm số. Đồng thời còn tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí là người ngoại quốc.

Hỗ trợ tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên, nhà gia sư hoặc tại 1 địa điểm thỏa thuận nào thuận tiện nhất (quán cafe, thư viện, của hàng tiện lợi) hoặc học online. Có gia sư các quận khu trung tâm hoặc khu vực ngoại thành đáp ứng chu đáo yêu cầu về học gia sư tiếng Anh của học viên.

gia sư môn tiếng anh

Học viên được chọn yêu cầu về gia sư như: chọn trình độ, giới tính gia sư, hay tuổi tác quê quán (nếu có yêu cầu thêm)

  • B1: Tư vấn: PHHS học viên có nhu cầu có thể gọi tới cho Gia sư Điểm 10 0962 678 373, trung tâm sẽ ghi nhận các yêu cầu về gia sư, thời gian, mục tiêu học,..
  • B2: Trong 1-2 ngày, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp, báo PHHS học viên về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.
  • B3: Gia sư gặp học viên, trao đổi thêm, test trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.
  • B4: Sau thời gian dạy thử, nếu 2 bên có thể làm việc thì PHHS học viên sẽ chính thức nhận gia sư để 2 bên làm việc lâu dài với nhau.

Lưu ý: ngoài dạy tiếng Anh, trung tâm còn có đội ngũ gia sư ngoại ngữ đảm nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà ; dạy kèm tiếng Nhật, tiếng Hàn. Đối tượng học là học sinh, sinh viên học ngoại ngữ 2 và người đi làm học để giao tiếp công việc, đi du lịch.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan