Gia Sư Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Tại Nhà TPHCM ✔️

Việt Nam là nước đang phát triển ngày càng hòa nhập để phát triển nền kinh tế khoa học kỹ thuật với thế giới. Như chúng ta đều biết, tiếng Anh có vai trò đặc biệt trọng học tập và công việc. Đây là ngôn ngữ phổ biết nhất trên thế giới là ngôn ngữ mà bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới phải học.

Khi bạn đi đến bất kỳ đâu trên thế giới bạn có thể giao tiếp bằng tiếng anh. Ở nước ta cũng vậy đây cũng là ngôn ngữ phổ biến chỉ sau tiếng Việt. Đây là ngôn ngữ được phụ huynh rất chú trọng.

Và đã tiếng Anh từ lâu cũng đã được Bộ Giáo Dục đưa vào chương trình học bắt buộc từ cấp tiểu học đến các bậc trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, cao đẳng…

Vì vậy gia sư tiêng anh tại nhà là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh. Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm tuyển gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà thì đừng bỏ lỡ các gợi ý dưới đây.

gia sư tiếng anh

1. Thực tế quá trình học tiếng Anh hiện nay

Tiếng Anh là môn học bắc buộc dành cho học sinh, sinh viên việt nam từ hồi còn cấp tiểu học đến đại học. Tuy nhiên quá trình học và tiếp thu ngôn ngữ của học sinh Việt Nam đang thụ động, các thầy cô nhồi nhét kiến thức ngữ pháp làm cho chác em nhàm chán.

Dẫn đến chán ghét môn tiêng anh.

Trong khi đó trình độ chuyên môn các giáo viên chưa đủ dẫn đến các em chưa biết học trọng tâm khiến các em ngại nói Tiếng Anh, nói sai và càng học càng đi theo lối mòn khó sửa.

Trong quá trình học tập ở nhà các phụ huynh băn khoăn khi không đủ thời gian và trình độ để dạy tiếng anh cho con mình? Quá trình tự học của các em không ổn định kiến thức mập mờ?

Tư duy đã khiến cho các em chán nản là Tiếng anh chỉ dành cho những bạn có năng khiếu đã cản bước các em. Và tiếp theo đó là các em hầu như không quan tâm gì đến môn học này khiến cho kết quả yếu kém.

Vì vậy gia sư tiêng anh mang lại cho các em một số phương pháp học mới dạy mới.

⇒ Xem thêm: gia sư toán, gia sư lý, gia sư hóa tại Trung Tâm Gia Sư Điểm 10.

2. Lý do nên tìm Gia sư tiếng anh tại nhà?

Quá trình học tiếng anh trên lớp chỉ đạp ứng nhu cầu cơ bản sử dụng tiêng anh nhưng không thể đáp ứng đượ quá trình sử dụng tiếng anh trong công việc và đời sống.

Các bạn giỏi tiếng anh sử dụng ngôn ngữ này để giao tiếp hoặc làm việc đều phải nổ lực rất nhiều đặc biệt cần học Gia Sư Tiếng Anh tại nhà. Trong đó 2 phương pháp học tập hiệu quả nhất là: Học tiếng Anh tại trung tâm và Học gia sư tiếng Anh tại nhà.

Quá trình học tiếng anh là hành trình dài đòi hỏi người học cần sự kiên trì và nổ lực. Nhờ quá trình bám sát học sinh trong quá trình học tập tại nhà sẽ khiến các em tiến bộ hơn và học 1 :1 sẽ khiến các em cảm thấy thoải mái hơn.

Có thể có phương pháp học tập phù hợp với giáo viên phát huy tối đa khả năng học tập của các em.

gia sư môn tiếng anh

Gia sư tiếng anh tại nhà tối ưu thời gian học

Khi học gia sư tiếng anh tại nhà quý phụ huynh có thể sắp xếp thời gian linh động mỗi ngày mỗi tuần phụ huynh có thể học bù dễ dàng không như các buổi học trên trung tâm khi đến trể hoặc nghỉ sẽ mất bài không theo kịp kiến thức so với các bạn.

Ngoài ra một số em không thích học ở nhà mà có thể học ở quán cafe nhờ phương pháp dạy linh động mà giúp các em tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Gia sư Tiếng anh giúp học viên phát huy hết khả năng

Gia sư là quá trình học kèm 1 : 1 nên gia sư chỉ tập trung vào một mình bạn nên giáo viên có thể tìm hiểu kỹ hơn về trình độ đồng thời sửa lỗi, từ đó giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh nhất và tốt nhất.

Nhu cầu học tiêng anh của các học viên khác nhau nên giáo viên có thể dựa vào nhu cầu này đưa ra các chương trình học phù hợp và bám sát với học viên.

Gia sư là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nên họ sẽ có những phương pháp riêng phù hợp học viên như: độ tuổi, tốc độ tiếp thu, tính cách, trình độ, mục tiêu,… .

gia sư anh văn

Tiết kiệm thời gian

Đa số các bậc phụ huynh đều rất bận rộn các phụ huynh thường tranh thủ thời gian trước khi làm việc ít ỏi của mình để đưa đón con đến trường hay trung tâm học tập.

Khi học gia sư tại nhà quý phụ huynh có thể chủ động tiết kiệm tối đa thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn lên dây cót cho ca học học sắp tới. Hoặc các bạn có thể sắp xếp thời gian học bù phù hợp khi có việc bận đột xuất.

Học viên cũng có thể thay đổi không gian học tập tại nhà, tại quán cà phê,… để cải thiện trải nghiệm học tập được hiệu quả hơn.

Dạy Kèm tiếng anh giúp học viên tự tin hơn

Một số lỗi vô cùng nghiêm trong của các em trong quá trình học tiêng anh là các em cảm thấy tự ti, ngại ngùng so với bạn bè, đồng nghiệp hay các học viên trong cùng lớp học tại trung tâm.

Dẫn đến không mạnh dạn giao tiếp trao đổi hoặc phát biểu dẫn đến kết quả ngày càng tệ.

Khi học 1:1 giáo viêc có những phương pháp học tập riêng phù hợp với các em sẽ khiên các em bỏ được trở ngại tự ti, có thể thoải mái trao đổi thông tin với gia sư.

Đồng thời tự tin nói tiêng anh như người bản xứ mà không sợ sai hay tự ti trong giao tiếp.

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng học viên

Một lợi thế lớn nhất của việc học Gia sư tiếng Anh tại nhà, đó là các em sẽ được tiếp cận với chương trình học thiết kế dành riêng cho mình.

Giáo trình dạy kèm tiếng Anh tại nhà được soạn sao cho phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên. Giúp các em học nhanh, hiểu đúng, nắm vững kiến thức, ứng dụng tốt vào các bài tập kiểm tra trên lớp và thực tế giao tiếp trong cuộc sống.

Hơn thế nữa, việc dạy kèm sẽ 1:1 sẽ tạo điều kiện tốt nhất để giáo viên theo sát lộ trình học của học viên. Dễ dàng nắm được những điểm đã tiến bộ và những điểm cần cải thiện. Học viên được kèm cặp cẩn thận bằng đúng phương pháp phù hợp thì đảm bảo sẽ rất nhanh cải thiện điểm số. 

Độ tuổi nào phù hợp để học tiếng Anh tại nhà?

Tiếng Anh không chỉ là môn học bắt buộc ở các cấp giáo dục cơ bản, mà chúng ngày càng trở nên cần thiết trong cả cuộc sống và công việc sau này. Đặc biệt ở các trường đại học, các doanh nghiệp và nhiều cơ quan chính phủ, Tiếng Anh là điều kiện cần phải đáp ứng tốt. 

Chính vì thế, bất cứ độ tuổi nào cũng có thể học Tiếng Anh tại nhà, từ trẻ em cho đến người trưởng thành:

 • Các bé mẫu giáo được cha mẹ cho tiếp cận, làm quen với phản xạ tiếng Anh từ sớm
 • Các em tiểu học bắt đầu nhập môn tiếng Anh từ những kiến thức cơ bản
 • Học sinh cấp 2 cần củng cố nền tảng ngoại ngữ, bắt đầu làm quen với kiến thức nâng cao
 • Học sinh cấp 3 ôn và luyện thi tiếng Anh đại học, tiếng Anh nâng cao
 • Sinh viên Đại học, người đã đi làm cần học Anh văn giao tiếp, học TOEIC, IELTS, luyện thi theo khung đánh giá năng lực châu Âu CEFR…
 • Người bị mất gốc tiếng Anh cần được kèm cặp 1:1 tại nhà

gia sư môn anh văn

Những điều cần lưu ý để chọn Gia sư tiếng Anh phù hợp

Để đảm bảo lựa chọn đúng gia sư giỏi và phù hợp, các phụ huynh và học viên có thể tham khảo một số kinh nghiệm được gợi ý như sau.

Chọn sinh viên dạy kèm tiếng Anh

Nên ưu tiên các đối tượng sinh viên đáp ứng một trong số các yếu tố dưới đây:

 • Sinh viên từ năm 2 trở lên, đang theo học các chuyên ngành về tiếng Anh như: Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh.
 • Sinh viên đã có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên hoặc TOEIC từ 850 trở lên
 • Sinh viên đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh từ trước đó

Chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh

Nên chọn giáo viên tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, và đang hành nghề tại các trường có bậc dạy học tương ứng với trình độ của con em. Ví dụ: Con em đang học cấp 3 thì hãy chọn giáo viên đang dạy tiếng Anh tại các trường THPT.

Nếu là giáo viên tự do, nên ưu tiên người đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm, hoặc Đại học Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh, hoặc có trình độ IELTS từ 7.0 trở lên

Ưu tiên các giáo viên có kinh nghiệm dạy học ít nhất 6 năm.

Xác minh danh tính của Gia sư tiếng Anh

Đây là điều mà các phụ huynh nên làm để đảm bảo chọn đúng người dạy kèm tại nhà uy tín. Tránh tình trạng bị lừa, phải học với người giả mạo giáo viên, hoặc những người không đủ trình độ để dạy học.

 • Để xác minh mức độ uy tín của gia sư, có thể yêu cầu kiểm tra các giấy tờ gồm:
 • Thẻ sinh viên (đối với gia sư là sinh viên)
 • Bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh, hoặc chứng chỉ IELTS, TOEIC (đối với gia sư là giáo viên tự do)
 • Bằng tốt nghiệp Đại học, thẻ giáo viên (đối với giáo viên đứng lớp).

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, quý phụ huynh hoặc các học viên có nhu cầu, có thể liên hệ trung tâm Gia sư Điểm 10. Trung tâm sẽ hỗ trợ miễn phí nhằm sắp xếp người dạy phù hợp nhất. 

Chướng trình học gia sư tiếng anh tại nhà

Hiện nay các chương trình tìm gia sư giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà rất phổ biến và đa dạng. Trong đó chủ yếu là:

 • Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học sinh cấp 1
 • Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học sinh cấp 2
 • Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học sinh cấp 3
 • Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho sinh viên
 • Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho người đi làm
 • Luyện thi Toiec và các văn bằng chứng chỉ liên quan

Học phí Gia sư Tiếng anh

  Căn bản Nâng cao
Dạy kèm Tiếng Anh cho người mới bắt đầu 200.000/buổi 250.000/buổi
Tiếng Anh Giao Tiếp
(tăng cường Nghe – Nói)
200.000/buổii 250.000/buổi
Tiếng Anh cho người đi làm/ thương mại 250.000/buổi 300.000/buổi
Tiếng Anh chuyên ngành (Kinh tế, Y học,v.v…)   300.000/buổi

 

  Sinh viên giỏi khoa Tiếng Anh
Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp) Giáo viên đứng lớp/ Thạc sĩ
Tiếng Anh cho thiếu nhi 1.000.000 (2b/tuần)
1.500.000 (3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần)
1.800.000 (2b/tuần)
2.700.000 (3b/tuần)
Gia sư Anh Văn lớp 1,2,3,4 1.000.000 (2b/tuần)
1.500.000 (3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần)
1.800.000 (2b/tuần)
2.700.000 (3b/tuần)
Gia sư Anh Văn lớp 5,6,7,8 1.000.000 (2b/tuần)
1.500.000 (3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần)
1.800.000 (2b/tuần)
2.700.000 (3b/tuần)
Gia sư Anh Văn lớp 9 + Luyện thi vào lớp 10 1.200.000 (2b/tuần)
1.800.000 (3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần)
2.000.000 (2b/tuần)
3.000.000 (3b/tuần)
Gia sư Anh Văn lớp 10,11 1.200.000 (2b/tuần)
1.800.000 (3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần)
2.400.000 (2b/tuần)
3.600.000 (3b/tuần)
Gia sư Anh Văn lớp 12 + Luyện thi Đại học Tiếng Anh 1.400.000 (2b/tuần)
2.100.000 (3b/tuần)
2.000.000 (2b/tuần)
3.000.000 (3b/tuần)
2.400.000 (2b/tuần)
3.600.000 (3b/tuần)

 

Quy trình tìm Gia Sư Tiếng Anh

Mỗi học viên đều có cách học và phương pháp học cho riêng mình nên phụ huynh sẽ thay đổi gia sư để phù hợp với trình độ của từng học viên.

Trong quá trình giảng dạy Giáo viên sẽ tìm ra các lỗ hổng kiến thức của các em từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp hơn.

Có thể thấy rõ, hầu hết các bạn học gia sư tiếng Anh tại nhà đều nhanh chóng cải thiện hơn về điểm số. Đồng thời còn tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp hay thậm chí là người ngoại quốc.

Hỗ trợ tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà học viên, nhà gia sư hoặc tại 1 địa điểm thỏa thuận nào thuận tiện nhất (quán cafe, thư viện, của hàng tiện lợi) hoặc học online. Có gia sư các quận khu trung tâm hoặc khu vực ngoại thành đáp ứng chu đáo yêu cầu về học gia sư tiếng Anh của học viên.

Bên cạnh đó, do tình hình dịch covid hiện nay đang phức tạp, hoặc các bạn học viên ở những tỉnh thành khác, muốn được tiếp cận và học online với nhóm Gia sư Tiếng Anh giỏi nhất, thì có thể lựa chọn đăng ký học online.

Các kênh dạy online có thể thỏa thuận theo lựa chọn của học viên như Google Meet, Zoom, Skype, FaceTime… với thời gian linh hoạt mà học phí được ưu đãi hơn so với gia sư tận nhà.

gia sư môn tiếng anh

Học viên được chọn yêu cầu về gia sư như: chọn trình độ, giới tính gia sư, hay tuổi tác quê quán (nếu có yêu cầu thêm)

 • B1: Tư vấn: PHHS học viên có nhu cầu có thể gọi tới cho Gia sư Điểm 10 0962 678 373, trung tâm sẽ ghi nhận các yêu cầu về gia sư, thời gian, mục tiêu học,..
 • B2: Trong 1-2 ngày, trung tâm sẽ sắp xếp gia sư phù hợp, báo PHHS học viên về thông tin gia sư, hẹn ngày giờ cho 2 bên gặp.
 • B3: Gia sư gặp học viên, trao đổi thêm, test trình độ học viên, xem các bài tập trên lớp, định hướng mục tiêu dạy và học.
 • B4: Sau thời gian dạy thử, nếu 2 bên có thể làm việc thì PHHS học viên sẽ chính thức nhận gia sư để 2 bên làm việc lâu dài với nhau.

Lưu ý: Ngoài dạy tiếng Anh, trung tâm còn có đội ngũ gia sư ngoại ngữ đảm nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà ; dạy kèm tiếng Nhật, tiếng Hàn. Đối tượng học là học sinh, sinh viên học ngoại ngữ 2 và người đi làm học để giao tiếp công việc, đi du lịch.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan