Thuê Gia Sư Quận 7 Là Sinh Viên Có Lợi Ích Gì?

Hiện nay, thay cho việc thuê gia sư là giáo viên, nhiều gia đình chọn thuê gia sư quận 7 là sinh viên đang đi học hoặc sinh viên đã tốt nghiệp. Việc thuê gia sư là sinh viên mang đến những lợi ích gì mà ngày càng nhiều cha mẹ lựa chọn? Sinh viên dạy kèm cho trẻ có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu các lợi ích của việc thuê gia sư là sinh viên là gì nhé!

Thuê gia sư quận 7 là sinh viên giúp tiết kiệm học phí

Một trong những lợi ích nổi bật nhất của việc thuê gia sư quận 7 là các bạn sinh viên chính là học phí thấp hơn so với các gia sư giáo viên. Mức phí dạy kèm của sinh viên đang đi học hoặc đã tốt nghiệp thấp hơn rất nhiều mức phí của gia sư là giáo viên. Nhiều bạn sinh viên còn lấy học phí có giá thấp hơn 1/2 so với các giáo viên. 

Thue gia su quan 7 la sinh vien co loi ich gi 1
Phụ huynh sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi thuê gia sư quận 7 là sinh viên.

Lấy ví dụ đơn giản để bạn dễ hiểu hơn. Một buổi học với gia sư Toán Lý Hóa là giáo viên có thể dao động từ 200,000Đ đến 400,000Đ. Tuy nhiên, chi phí này giảm đi chỉ còn 150,000Đ đến 300,000Đ khi thuê sinh viên. Tính theo số buổi học trong một tháng nhân lên, số tiền phụ huynh tiết kiệm được sẽ không nhỏ nếu thuê sinh viên làm gia sư dạy kèm trẻ. Khoản tiền dư ra này cha mẹ có thể tận dụng để dùng cho các chi tiêu khác trong nhà.

Gia sư quận 7 là sinh viên dễ gần hơn với học sinh

Chắc chắn một điều rằng khi trẻ học thêm với các bạn sinh viên sẽ ít áp lực hơn khi học với giáo viên. Bởi lẽ, độ tuổi của các gia sư quận 7 là sinh gần với bé hơn giáo viên. Trẻ sẽ cảm thấy gần gũi và dễ làm quen với gia sư sinh viên hơn. Các bạn sinh viên cũng có cách nói chuyện không khác biệt quá nhiều với trẻ. Bé sẽ dễ mở lòng hơn với họ.

Đồng thời, kiến thức của các bạn sinh viên đều vừa trải qua, dễ dàng truyền đạt hơn cho trẻ. Ngoài ra, xét theo tâm lý tuổi dậy thì, trẻ sẽ thích thú hơn với việc có một người bạn, người đồng trang lứa học tập cùng hơn là một giáo viên cách biệt xa về tuổi tác dạy kèm.

Gia sư sinh viên linh hoạt thời gian biểu dạy kèm

Nếu các gia sư dạy kèm là giáo viên, thì họ thường bị bó buộc về thời gian dạy học cố định tại trường. Vì thế, trẻ sẽ bắt buộc phải học theo thời gian biểu của họ. Ngược lại, nếu gia sư là sinh viên; họ không bị bó buộc thời gian ngoài việc học trên trường lớp. Sinh viên dạy kèm sẽ sắp xếp thời gian dạy học linh động; thay đổi để phù hợp với lịch trình rảnh của trẻ tại nhà. Phụ huynh sẽ không lo ngại bé bị trùng giờ học với các sinh hoạt khác.

Thue gia su quan 7 la sinh vien co loi ich gi 2
Gia sư quận 7 là sinh viên sẽ ít bị bó buộc về thời gian dạy kèm hơn giáo viên.

Bên cạnh những lợi ích khi thuê gia sư quận 7 là sinh viên, thì lựa chọn này cũng có nhiều mặt hạn chế. Trong trường hợp trẻ nhỏ nhà bạn bị mất gốc; lỗ hổng kiến thức nhiều hoặc không có tinh thần tự học; bạn không nên thuê gia sư là sinh viên. Đối với những trường hợp này, gia sư là giáo viên sẽ giải quyết được tốt hơn các vấn đề gặp phải của trẻ. Các giáo viên sẽ giúp bé lấy lại kiến thức căn bản; và lấp đầy lỗ hổng nhanh chóng. Đồng thời, nghiệp vụ sư phạm vững chắc của họ sẽ thúc đẩy trẻ nâng cao tính tự giác trong học tập.

Phương pháp giảng dạy Gia Sư Quận 7 Điểm 10

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy chúng tôi thực sự hiểu phương pháp tốt nhất dành cho các em phương pháp đơn giản nhất đó chình là lặp đi lặp lại kiến thức đến khi nào các em tự nhiên ghi nhớ.

Phương pháp này do các em ghi nhớ là tự nhiên nên các em nhớ rất lâu và ít bị quên.

Phương pháp dạy đối với các em học sinh mất căn bản

Có rất nhiều lý do để các em mất căn bản như một vài điểm kiếm thức các em không tiếp thu được rồi đâm ra chán nản cả môn học dẫn đến mất căn bản các môn.

Trong 1-2 buổi đầu tiền Gia Sư của chúng tôi sẽ dành thời gian để kiếm tra kiến thức của các em qua đó nắm được các em sẽ bị hổn ở điểm kiến thức nào. Sau đó sẽ tiến hành tổng ôn tập lại tất cả các điểm kiến thức lại cho các em tập trung chuyên sâu vào các điểm kiến thức các em chưa nắm rõ.

Trong thơi gian ngắn các em không thể nắm vững đây chỉ một trong những quá trình lặp đi lặp lại dành cho các em.

Trong các buổi tiếp theo giáo viên sẽ tự động ôn lại các điểm kiến thức để các em nắm vững chậm mà chắc.

Quá trình học tập thự sự chỉ là sư lặp đi lặp lại kiến thức. Trong các buổi học giáo viên sẽ làm bài tập đến khi các em nắm vững cách giải, cách làm, kiến thức mới bắt đầu cho các em tự làm. Cuối buổi giáo viên sẽ hỏi lại các phần đã dạy để biết được các em nắm bao nhiêu phần của bai học. Và ôn tập lại một lần nữa.

Như vậy trong trong một buổi học các em học lại 3 lần sang buổi mới nhắc lại một lần nữa là 4 lần làm sao các em không hiểu cho được.

Đây là phương pháp chỉ có riêng ở Gia sư Điểm 10 dù học sinh yến nhất cũng hiểu và làm được bài.

Học sinh thứ 2 là học sinh yếu kém.

Đây thực sự không phải là vấn đề. Đối với các em đều quan trọng là kiên nhẫn các em tiếp thu bài rất chậm, mau quên, và đa phần các em còn ham chơi chưa có ý chí trong học tập.

Cũng trương tự như dành cho học sinh mất căn bản nhưng phuong pháp lại khác giáo viên dành nhiều thời gian hơn tương tác với các em. Mỗi một phần dạy xong phải kiểm tra các em lại ngay xem các em có hiểu không có thể làm bài tập được không. Dạy các em này giáo viên cần phải dành nhiều thời gian hơn, giảng bài nhiều hơn, giải bài nhiều hơn khi biết chắc các em nắm rõ mới mới cho làm bài tập. Cường độn ôn tập dành cho các em cũng cao hơn và tần suất dày đặc hơn.

Học sinh thứ 3 là học sinh khá giỏi

Đây là nhóm học sinh vừa khó vừa dể khó ở chổ làm sao cho các em phát huy tất cả khả năng của mình tự thân vận động.

Chú ý đối với các em phải tự thân vận động ở mức cao nhất bước nầy sẽ giúp các em tiến xa hơn con đường học vấn sau này.

Với cá em giáo viên chỉ là người hướng dẫn. Tôi đã rất nhiều em thông minh. Bước đầu tiên dành cho em 15 phát bài mới em đọc đi. Sau khoản thời gian đó hỏi các em bài đó về vấn đề gì sau đó sẽ chỉnh sửa các kiến thức cho các em. Sau đó sẽ đưa ra các bài tập liên quan để điểm kiến thức trên để các em tự giải. Trong quá trình giải sẽ nâng cao bằng các dạng bài tập khó hơn.

Cuối cùng là bảo các em tự tóm tắt bài học. Nói chúng  do các em giỏi nên tự thân vận động giáo viên chỉ là người làm sao cho các em đi xa nhất.

Thực sự bước đầu tiên không phải là kiến thức mà giáo viên phải làm sao cho các em cảm thấy thoải mái học như chơi. Bởi vì trên trường các em đã chụi nhiều áp lực các bài học gia sư phải sinh động và tạo được hứng thú cho các em.

Khi hai bên thực sự thoải mái kết hợp với phương pháp giảng dạy sẽ đạt kết quả cao nhất.

Cuối cùng là dạy các em học sinh ẩu

Đây là trường hợp chúng tôi gặp nhiều nhất đặc biệt là mấy anh con trai. Phương pháp của chúng tôi đơn giản lắm các em càng vội mình càng làm chậm lại. Cứ một lỗi sai chép phạt lại 10 lần. Một lỗi và sai 2 lần thì chép phạt 20 lần và cứ thế nhân lên. Trong quá trình dạy làm cho các em hiểu trong quá trình học tập cũng như trông cuộc sống cứ chậm mà chắc là được.

Quy trình cung cấp gia sư lớp 1 được thực hiện tại Gia Sư Điểm 10 chúng tôi rất chặt chẽ gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Gia Sư Điểm 10 tiếp nhận thông tin 

Chúng tôi sẽ nhận thông tin yêu cầu thuê gia sư của phụ huynh từ 2 kênh chính thức: một là website, hai là thông qua điện thoại gọi đến hotline. Nhân viên của trung tâm luôn túc trực 24/24 nên bất cứ khi nào phụ huynh gọi đến đều có người tiếp nhận.

Bước 2: Chọn gia sư lớp 1

Sau khi đã tư vấn và cung cấp bảng giá, chúng tôi sẽ gửi list danh sách gia sư phù hợp cho khách hàng để chọn. Phụ huynh có thể lựa 2 hoặc 3 gia sư sau đó test năng lực và chọn người cuối cùng phù hợp nhất.

Bước 3: Cho phép dạy thử 

Khi đã thống nhất và đi đến thỏa thuận, phụ huynh sẽ đồng ý cung cấp địa chỉ và tên cho bên trung tâm Gia Sư Điểm 10 chúng tôi đồng thời chấp nhận buổi dạy thử đầu tiên tại nhà.

guy trình thuê gia sư lớp 1 tại Gia Sư Điểm 10
Quy trình thuê gia sư tại Gia Sư Điểm 10

Bước 4: Chính thức nhận gia sư 

Thông qua 2 buổi test đầu tiên nếu phụ huynh cảm thấy chất lượng gia sư lớp 1 tốt, phù hợp với học lực của trẻ có thể chính thức nhận luôn hoặc không chúng tôi sẽ đổi cho bạn một gia sư mới cho đến khi cảm thấy phù hợp sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bài viết liên quan