Những Lợi Ích Khi Thuê Gia Sư Hóa Lớp 8 Dạy Kèm

Việc thuê gia sư Hóa lớp 8 là một trong những điều cần thiết mà phụ huynh nên thực hiện càng sớm càng tốt. Lớp 8 được xem là năm mà học sinh cần trau dồi thêm nhiều kiến thức mới để tạo nền tảng cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Vì thế, kiến thức lớp 8 cực kỳ quan trọng. Vậy các gia sư dạy Hóa lớp 8 sẽ hỗ trợ như thế nào cho việc học của trẻ? Chúng ta hãy cùng điểm qua các lợi ích khi thuê giáo viên dạy kèm tại nhà môn Hóa cho bé.

Chương trình Hóa lớp 8 bao gồm những nội dung gì?

Ở lớp 8, học sinh cần phải hiểu rõ những kiến thức môn Hóa sau:

Chương I: Chất – Nguyên tử phân tử

Chương II: Phản ứng hóa học

Chương III: Mol và tính toán hóa học

Chương IV: Oxy – Không khí

Chương V: Hidro – Nước

Chương VI: Dung dịch

Mỗi chương sẽ có một mức độ khác nhau từ thấp đến cao, càng về sau khối lượng kiến thức càng lớn, đòi hỏi nhiều tư duy. Nhiều trẻ không theo kịp chương trình sẽ dễ bị mất phương hướng học tập, không hiểu rõ nội dung trọng tâm dẫn đến học lệch. Điều này không chỉ gây mất thời gian, công sức, mà còn khiến trẻ dễ bị mất hứng thú trong việc học.

Các lợi ích khi thuê gia sư Hóa lớp 8

Hỗ trợ trau dồi kiến thức nền môn Hóa

Năm học lớp 8 trẻ mới bắt đầu làm quen với môn Hóa. Vì thế, trẻ chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Một số bé có thể không theo kịp chương trình giảng dạy trên lớp của thầy cô. Từ đó dẫn đến chán nản, “sợ” khi phải học Hóa. Lúc này, cha mẹ nên thuê gia sư Hóa lớp 8 dạy kèm cho bé tại nhà. Các gia sư sẽ lên kế hoạch chi tiết từ kiến thức thấp đến cao về môn Hóa; chia sẻ các bí quyết học tập để trẻ nhớ lâu và sâu hơn. Đồng thời, họ cũng sẽ bổ sung lỗ hổng kiến thức mà trẻ bị thiếu khi học ở trên trường.

Nhung loi ich khi thu gia su hoa lop 8 day kem 1
Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giúp trẻ củng cố kiến thức nền bộ môn Hóa học.

Hướng dẫn bé làm bài tập về nhà

Vì là năm đầu tiên bắt đầu tìm hiểu về môn Hóa, nên trẻ chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn khi làm các bài tập về nhà được thầy cô dặn dò. Lúc này, gia sư Hóa lớp 8 sẽ là một người thầy trợ giúp trẻ giải các bài tập về nhà. Thông qua quá trình làm bài tập, trẻ sẽ được ôn luyện lại kiến thức cũ vừa học; và tìm hiểu thêm các kiến thức mới môn Hóa sắp được học. Từ đó, trẻ sẽ tự tin và có hứng thú hơn khi học bộ môn này trên trường.

Gia sư Hóa lớp 8 giúp ôn luyện đề cương thi học kỳ

Các giáo viên dạy kèm tại nhà còn là người thầy giúp đỡ trẻ ôn luyện đề cương thi học kỳ. Bên cạnh đó, họ còn đưa ra nhiều bài tập, đề thi khác cho trẻ tập làm. Bé sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức trước mỗi kỳ thi.

Tăng cường kiến thức nâng cao

Tuy rằng môn Hóa lớp 8 mới bắt đầu tìm hiểu, nhưng chắc chắn sẽ có không ít học sinh hứng thú với bộ môn này. Kiến thức được truyền tải trong sách giáo khoa chỉ ở mức cơ bản. Nếu trẻ có đam mê sâu với môn Hóa thì cần phải tìm thêm nhiều tài liệu khác. Gia sư Hóa lớp 8 sẽ cung cấp thêm nhiều sách vở liên quan đến môn Hóa để bé trau dồi kỹ năng; nâng cao kiến thức môn Hóa.

Những điều cần lưu ý khi tìm gia sư Hóa lớp 8

Trình độ chuyên môn của gia sư

Khi thuê gia sư Hóa lớp 8 hỗ trợ bạn dạy kèm trẻ tại nhà, yếu tố đầu tiên bạn cần suy xét chính là trình độ chuyên môn của họ. Bạn có thể kiểm tra trình độ của gia sư bằng cách yêu cầu họ đưa ra bằng cấp của bản thân. Đối với gia sư là giáo viên, giấy tờ chứng minh trình độ là bằng cấp đại học sư phạm hoặc giấy tờ xác nhận giảng dạy tại trường. Còn đối với gia sư là sinh viên, bạn có thể yêu cầu họ trình thẻ sinh viên hoặc bằng cấp 3. Gia sư giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt. Gia sư sinh viên lại gần gũi với trẻ, thời gian học tập linh hoạt.

Nhung loi ich khi thu gia su hoa lop 8 day kem 2
Trình độ chuyên môn là yếu tố đầu tiên cần chú ý khi thuê gia sư Hóa lớp 8.

Giới tính

Các bé đang học lớp 8 cũng là thời gian bắt đầu phát triển, trẻ sẽ có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Vì thế, bạn cũng nên cân nhắc về giới tính khi chọn giá viên dạy kèm cho trẻ. Cha mẹ có thể đưa ra các tiêu chí của mình cho trung tâm cung cấp gia sư. Thông qua những tiêu chí mà bạn đưa ra, trung tâm sẽ tìm kiếm gia sư phù hợp nhất.

Chi phí thuê gia sư

Mức chi phí sẽ phụ thuộc vào gia sư giảng dạy là sinh viên hay giáo viên. Tùy theo nhu cầu, trình độ của học sinh, hoặc điều kiện kinh tế gia đình mà bạn nên cân nhắc khi chọn thuê gia sư giáo viên hoặc sinh viên. Gia sư sinh viên sẽ có giá thuê thấp hơn các gia sư đang là giáo viên giảng dạy tại các trường học.

Tìm gia sư Hóa lớp 8 như thế nào?

Nếu đang tìm kiếm một gia sư Hóa lớp 8 dạy kèm cho trẻ tại nhà, thì bạn có thể nghĩ ngay đến trung tâm Gia Sư Điểm 10. Tại đây tập trung số lượng gia sư Hóa có nhiều kinh nghiệm; kiến thức môn Hóa chuyên sâu; kỹ năng truyền đạt dễ hiểu. Đội ngũ gia sư phải trải qua nhiều khâu kiểm tra về kiến thức, nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng ứng xử,…trước khi được chính thức công nhận tại Gia Sư Điểm 10. Chỉ những gia sư đã trải qua tuyển chọn gắt gao mới được Gia Sư Điểm 10 gửi đến dạy kèm cho trẻ môn Hóa.

Nhung loi ich khi thu gia su hoa lop 8 day kem 3
Gia sư Điểm 10 chuyên cung cấp gia sư Hóa lớp 8 và các môn học khác.

Trong bài là những lợi ích và lưu ý khi thuê gia sư Hóa lớp 8. Hy vọng rằng qua các nội dung được trình bày trong bài viết, cha mẹ sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định có nên thuê gia sư dạy kèm cho trẻ tại nhà hay không. Gia Sư Điểm 10 luôn sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh khi cần tư vấn thuê gia sư cho bé. Ngoài môn Hóa, trung tâm còn cung cấp gia sư tiếng Anh lớp 8, gia sư Toán lớp 8,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐIỂM 10

Hotline: 0962 678 373

Email: giasudiem10.edu.vn@gmail.com 

Địa chỉ: 

– Tại TP.HCM: 95 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, 

– Tại Hà Nội: 209 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Quận Thanh Xuân

Bài viết liên quan