Học thêm Toán Miễn phí Lớp 6,7,8,9 Gia Sư Điểm 10

Thời gian học trên lớp các thầy cô không có thời gian chăm chút đến từng em. Quý phụ huynh muốn một lớp học ít học sinh, lấy lại kiến thức toán dành cho các em, nâng cao khả năng tuy duy phân tích toán học. Giúp các em vượt qua các kỳ thi sắp tới. 
Hiểu được nhu cầu đó Gia sư Điểm 10 mở lớp học thêm toán từ lớp 5-9 hoàn toàn miễn phí dành cho các em. Ngoài ra chúng tôi còn mở lớp học chữ  miễn phí dành cho các em. 

1. Giáo viên giảng dạy là ai?

Thầy Phú Hữu hiện là Ceo của trung tâm với hơn 10 năm giảng dạy môn toán tại trung tâm ôn thi vào lớp 6, lớp 9 giúp các em lấy lại kiến thức trong học tập. Hãy học thử miễn phí để cảm nhận chất lượng.

Với nhiều năm giảng dạy chúng tôi hiểu được các em:

Phương pháp dạy đối với các em học sinh mất căn bản

Sau khi sắp lớp chúng tối sẽ sắp xếp lớp để phù hợp với các em. Chú ý mỗi lớp chỉ 5 học viên giúp thầy cô bám sát năng lực của các em chăm chút kiến thức từng phần. 

Học sinh thứ 2 là học sinh yếu kém.

Đây thực sự không phải là vấn đề. Đối với các em đều quan trọng là kiên nhẫn các em tiếp thu bài rất chậm, mau quên, và đa phần các em còn ham chơi chưa có ý chí trong học tập.

Tim gia su quan 6 nen luu y dieu gi 2
Gia Sư Điểm 10 cung cấp đội ngũ gia sư quận 6 chất lượng, uy tín.

Học sinh thứ 3 là học sinh khá giỏi

Đây là nhóm học sinh vừa khó vừa dể khó ở chổ làm sao cho các em phát huy tất cả khả năng của mình tự thân vận động.

Chú ý đối với các em phải tự thân vận động ở mức cao nhất bước nầy sẽ giúp các em tiến xa hơn con đường học vấn sau này.

Với cá em giáo viên chỉ là người hướng dẫn. Tôi đã rất nhiều em thông minh. Bước đầu tiên dành cho em 15 phát bài mới em đọc đi. Sau khoản thời gian đó hỏi các em bài đó về vấn đề gì sau đó sẽ chỉnh sửa các kiến thức cho các em. Sau đó sẽ đưa ra các bài tập liên quan để điểm kiến thức trên để các em tự giải. Trong quá trình giải sẽ nâng cao bằng các dạng bài tập khó hơn.

Cuối cùng là dạy các em học sinh ẩu

Đây là trường hợp chúng tôi gặp nhiều nhất đặc biệt mấy anh con trai. Phương pháp của chúng tôi đơn giản lắm các em càng vội mình càng làm chậm lại. Cứ một lỗi sai chép phạt lại 10 lần. Một lỗi và sai 2 lần thì chép phạt 20 lần và cứ thế nhân lên. Trong quá trình dạy làm cho các em hiểu trong quá trình học tập cũng như trông cuộc sống cứ chậm mà chắc là được.

2. Thời gian học

Lớp học thêm toán lớp 6: Thứ 3, thứ 5 từ 6h30 – 8h.

Lớp học thêm toán thứ 7: Thứ 3, thứ 5  từ 8h – 9h15

Lớp học thêm toán lớp 8: Thứ 5, chủ nhật từ 6h30 – 8h

Lớp học thêm toán lớp 9: Thứ 5, chủ nhật 8h – 9h30.

Địa chỉ học: 93 A Trần Văn Dư, Tân Bình HCM.

Quy trình đăng ký liên hệ Zalo: 0962  678 373(Th. Phú Hữu)

3. Làm sao để biết đâu là một gia sư toán dạy giỏi?

Rõ ràng tìm gia sư toán phù hợp với con bạn không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên quý phụ huynh cũng không nên quá lo lắng, Dưới đây là cách ddeer quý phụ huynh biết được vị gia sư đang dạy con em mình hiện tại có thật sựu giỏi và phù hợp với con hay không?

Xét về 3 mặt chính sau đây:

– Về kiến thức:

Điều tất yếu để để biết đâu là một gia sư toán dạy giỏi phụ huynh có thể nhìn vào kiến thức mà người gia sư đang giảng dạy. Chắc chắn rằng không phải kiến thức nào phụ huynh cũng biết được. Tuy nhiên dựa vào 3 biểu hiện sau để chắc rằng gia sư đó có thật sự giỏi về kiến thức không:

Cách gia sư giảng bày có ấp úng ngập ngừng không?

Một gia sư giỏi nắm chắc kiến thức giảng dạy cho học trò một cách say mê và trơn chu.

Gia sư có hay nhìn vào sách vỡ hay giáo trình toán khồng?

Môn toán là một môn đặc thù, khi bạn nắm rõ về lý thuyết các công thức định luật thì khi đó bạn sẽ có nền tảng để làm các phần bài tập. Một gia sư luôn nhìn vào sách vỡ và chỉ ghi chép lên bảng là một gia sư khuôn khổ và có khả năng vấn đề về mặt kiến thức.

Không chỉ là tính toán nhanh

Người gia sư toán giỏi không chỉ nắm vững những kiến thức Toán mà còn nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Để thật sự khi đến với người học, họ không chỉ đáp ứng việc học tốt môn toán mà còn có đem lại cho người học những tri thức ở các lĩnh vực khác.

– Về kĩ năng:

Tư duy nhạy bén: Môn toán là một môn đặc thù phải tư duy. Một người thầy giỏi thì chắc hẳn con bạn sẽ giỏi. Không bâng khâng gì khi người gia sư có khả năng nhanh nhẹn trong việc tính toán sẽ giúp con em bạn học được nhiều điều hay từ người gia sư.

Đối với người gia sư giỏi, khả năng truyền đạt ý tưởng, kĩ năng trình bày, giải thích rất quan trọng. Người học không chỉ hiểu vấn đề mà còn có thể học hỏi cách diễn đạt của người dạy và có hứng thú với mỗi buổi học với gia sư.

– Về đạo đức:

Đạo đức của người gia sư cũng quan trọng không kém, người gia sư phải có lòng yêu nghề, tâm huyết với việc đi dạy và phải có lòng kiên nhẫn đối với học sinh.

  • Chúng tôi khuyên quý phụ huynh không nên vội vàng đánh giá kết quả học tập của con cái cũng như trình độ gia sư chỉ sau 1 hay 2 tuần, bởi thời gian đó chưa thể tạo những kết quả.
  • Bằng kinh nghiệm thực tiễn của mình, chúng tôi cho rằng thời gian 1 tháng là phù hợp cho người gia sư và học sinh có thể làm quen với nhau và có thể tạo ra những hiệu quả nhất định.

Do vậy, thời gian này rất quan trọng nên quý phụ huynh nên giám sát việc học của con và việc dạy của gia sư để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bài viết liên quan