Giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì? Giasudiem10

Trong quá trình học tiếng anh có rất nhiều từ khiến các bạn không hiểu trong bài viết hôm nay chúng ta cùng Gia Sư Điểm 10 tìm hiểu giáo viên chủ nhiệm tiếng anh là gì nhé.

Có vài thuật ngữ để nói đến giáo viên chủ nhiệm, có thể là form teacher hay homeroom teacher hay head teacher. Tuy nhiên, có từ mang vài nghĩa khác nữa, cho nên phải thận trọng để dùng từ nào tranh gây hiểu lầm nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Giáo viên chủ nhiệm tiếng Anh là gì?

Giáo viên chủ nhiệm tiếng Anh nên dùng form teacher hoặc homeroom teacher.

Không nên dùng head teacher hoặc headmaster (for male head teacher) hay headmistress (for female head teacher) vì chúng còn mang một nghĩa khác nữa là hiệu trưởng.

Giáo viên chủ nhiệm lớp là người chụi trách nhiệm quản lý lớp được hiệu trưởng giao phó. Ngoài ra, giáo viên chủ nhiệm là người vạch ra kế hoạch theo dõi việc đánh giá thực hiện của học sinh.

Giáo viên chủ nhiệm là người phối hợp cùng với giáo viên bộ môn quản lý quá trình học tập, lao động, công tác của học sinh nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Một số từ liên quan giáo viên chủ nhiệm trong tiếng Anh là gì?

Pupil: học sinh

Student: học sinh, sinh viên

Lecturer: giảng viên (dạy cao đẳng, đại học)

Teacher: giáo viên (có thể dạy bất kỳ lớp nào)

Giáo viên bộ môn tiếng Anh liên quan

Physics teacher: giáo viên dạy môn vật lý

Chemistry teacher: giáo viên dạy môn hóa học

Maths teacher: giáo viên dạy môn toán

English teacher: giáo viên Anh Văn

Science teacher: giáo viên dạy môn khoa học

History: giáo viên dạy môn lịch sử

Geography teacher: giáo viên dạy môn địa lý

>>Xem thêm: Học tập là gì? PHương pháp học tập đạt điểm 10.

Gia Sư Điểm 10 Cam Kết

Là đơn vị cung cấp đội ngũ gia sư uy tín, chúng tôi xin cam kết:

  • Đội ngũ gia sư được cung cấp luôn là người tận tâm, tận lực, kiến thức chuyên môn tốt và đặc biệt luôn có trách nhiệm và hết lòng với học sinh.
  • Gia sư có kỹ năng sư phạm tốt, tư cách đạo đức nghề nghiệp và phong thái dạy học chuyên nghiệp.
  • Cam kết lý lịch, bảng điểm, thông tin gia sư rõ ràng
  • Nhờ phương pháp tuyển chọn hợp lý chúng tôi có thể đảm bảo chắc chắn rằng chất lượng của đội ngũ gia sư tại Gia Sư Điểm 10 có thể đáp ứng nhu cầu của mọi phụ huynh. Chúng tôi cũng cho phép việc dạy thử 2 buổi hoặc trong quá trình giảng dạy nếu phụ huynh muốn đổi gia sư ngay lập tức đều được nhưng phải nêu được lý do cần đổi.
  • Sát sao chất lượng của đội ngũ gia sư bằng cách thường xuyên gọi điện hỏi thăm và nắm bắt tình hình học tập của học sinh đồng thời thông qua các bài test định kỳ để nhận định lộ trình học có phù hợp hay không.
gia sư điểm 10 - nơi bạn có thể trao trọn niềm tin tương lai con trẻ
Gia Sư Điểm 10 – nơi bạn có thể trao trọn niềm tin tương lai con trẻ

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo việc cân bằng lợi ích giữa phụ huynh và gia sư tạo ra sự liên kết chặt chẽ giúp quá trình giảng dạy diễn ra thuận lợi, tạo động lực thúc đẩy cho con trẻ học tập tốt hơn. Để tìm hiểu thêm về bảng giá dịch vụ thuê gia sư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0962 678 373. 

 

Bài viết liên quan