Trung Tâm Gia sư TPHCM Quận Tân Bình Chất Lượng

Là cha mẹ ai cũng muốn con mình học giỏi thành công trên con đường học vấn. Nhưng quý phụ huynh còn bận rộn vời công việc hằng ngày không có thời gian chăm chút cho các em. Dẫn đến các kết quả học tập các em không tốt.

Hiểu được vấn đề này , Gia sư Tân Bình giúp phụ huynh hướng dẫn dành thời giàn chăm chút cho các em trên con được học vấn cũng như kỹ năng sống trên đường đời.

1. Khi nào nên tìm Gia sư Tân Bình?

Ngày nay xu hướng học 1 kèm 1 ngày càng được các phụ huynh lựa chọn vì tính hiệu quả của nó. Như vậy khi nào mới chọn Gia sư Tân Bình cho con?

Chương trình giáo dục ngày càng được cải thiện kéo theo đó là các môn toán, lý, hóa, Sinh, Văn, Anh, tiếng Việt… với lượng kiến thức lớn ngày càng quá tải với các em. Các em phải học quá nhiều môn ở các chương trình học dẫn đến chán nản không biết tại sao mình phải học nhiều.

Hơn nữa áp lực từ phụ huynh, các kỳ thi cuối cấp, các kỳ thi đại học phải có kết quả cao ngày càng đè năng lên vai các em nên học kiến thức ở trường là chưa đủ. Các em cần bồi dưỡng kiến thức từ các gia sư giáo viên có kinh nghiệm trong thời gian ngắn sẽ lấy lại kiến thức cho các em.

Hơn nữa trên lớp có đên khoản 30-40 em học sinh trong một lớp các giáo viên dù thương các em nên không thể chăm chút từng cá nhân một. Mà cơ bản là thời gian trên lớp chỉ đủ để giáo dục kiến thức cơ bản. Vì vậy nhiều em sẽ khó nắm bắt hết bài giảng, cách thức làm bài tập.

Các phụ huynh bận rộn không có thời gian kèm cặp các em nên cho Gia sư Tân Bình là giải pháp hoàn hảo cho các em.

2. Vì sao nên chọn Gia sư Tân Bình cho các em

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm

Được chọn lọc kỹ lượng đội ngũ giáo viên gia sư Tân Bình là những thầy công có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, tràn đầy nhiệt huyết, biết cách truyền đạt kiến thức thông tin đến với các em.

Ngoài ra các giáo viên còn có kinh nghiệm sống dồi dào tạo điều kiện cũng như môi trường học tập vui vẻ hứng thú cho các em trong từng tiết học. Khi học sinh học tập vui vẻ thì có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy độc đáo, hiệu quả

Ngoài kiến thức tốt, đội ngũ gia sư tại trung tâm của chúng tôi còn là những người ham học hỏi, sáng tạo không ngừng có kỹ năng sư phạm tốt. Hơn nữa, họ cũng thường xuyên cải tiến phương pháp giảng dạy mới lạ, gần gũi giúp các bé lớp 1 nhanh chóng tiếp thu với lượng kiến thức mới.

Tư cách đạo đức và thái độ giảng dạy chuyên nghiệp

Gia sư là nghề đòi hỏi phải có tư cách đạo đức tốt và thái độ giảng dạy nghiêm túc vì thế trong quá trình tuyển chọn chúng tôi luôn đề cao, sát sao kiểm tra để lựa ra những gia sư Tân Bình chất lượng đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh.

gia Sư Điểm 10 sở hữu đội ngũ gia sư lớp 1 chất lượng
Gia Sư Điểm 10 sở hữu đội ngũ gia sư chất lượng

Sự nghiêm túc được thể hiện về mặt đúng giờ, bài giảng được chuẩn bị bài bản, hết mình trong việc giảng dạy đặc biệt là phải yêu nghề, yêu trẻ.  Ngoài ra, đội ngũ gia sư  tại trung tâm của chúng tôi cũng đều là những người có trách nhiệm, luôn ý thức về mặt thời gian cũng như chất lượng của buổi học.

Luôn tận tâm với học sinh

Tận tâm và yêu nghề là hai yếu tố mà Gia Sư Điểm 10 luôn theo đuổi vì vậy hầu hết đội ngũ gia sư tại trung tâm của chúng tôi đều có đức tính này. Ở bất cứ hoàn cảnh nào vẫn luôn tận tâm giảng dạy, hào hứng sáng tạo đổi mới giúp trẻ tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Các phương pháp dạy học không quá gò bó cứng nhắc tạo động lực cho trẻ học tập, đồng thời khơi dậy cảm hứng và đam mê khám phá ở trẻ.

Không ngừng sáng tạo cách thức kiểm tra năng lực

Một gia sư có tố chất tốt, chất lượng, kiến thức chuyên sâu, giỏi giang là những người hoàn hảo về mặt tư duy luôn không ngừng tạo ra những điều mới lạ giúp học sinh dễ dàng tiếp cận với các kiến thức khó.

Ngoài việc thiết kế một bài giảng hay, phương pháp dạy học thú vị, người gia sư còn phải biết cách tạo ra những cách kiểm tra năng lực hấp dẫn, không quá đánh đố, đặc biệt là những bài test dành cho các bé ở độ tuổi vừa lên cấp 1.

Nhằm tăng hiệu quả cho quá trình dạy đội ngũ gia sư của Gia Sư Điểm 10 luôn đưa ra các bài test định kỳ nhằm đánh giá năng lực và mức độ tiếp thu của trẻ. Các bài test được thiết kế phong phú tạo cảm hứng cho trẻ.

Kết quả bài test sẽ được sử dụng cho việc nâng cao đổi mới quy trình dạy hoặc cung cấp cho các bậc phụ huynh phục vụ cho việc đánh giá chất lượng giảng dạy và phương pháp dạy học của gia sư.

Quy trình cung cấp Gia sư Tân Bình

Quy trình cung cấp gia sư lớp 1 được thực hiện tại Gia Sư Điểm 10 chúng tôi rất chặt chẽ gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Gia Sư Điểm 10 tiếp nhận thông tin 

Chúng tôi sẽ nhận thông tin yêu cầu thuê gia sư của phụ huynh từ 2 kênh chính thức: một là website, hai là thông qua điện thoại gọi đến hotline. Nhân viên của trung tâm luôn túc trực 24/24 nên bất cứ khi nào phụ huynh gọi đến đều có người tiếp nhận.

Bước 2: Chọn gia sư

Sau khi đã tư vấn và cung cấp bảng giá, chúng tôi sẽ gửi list danh sách gia sư phù hợp cho khách hàng để chọn. Phụ huynh có thể lựa 2 hoặc 3 gia sư sau đó test năng lực và chọn người cuối cùng phù hợp nhất.

Bước 3: Cho phép dạy thử 

Khi đã thống nhất và đi đến thỏa thuận, phụ huynh sẽ đồng ý cung cấp địa chỉ và tên cho bên trung tâm Gia Sư Điểm 10 chúng tôi đồng thời chấp nhận buổi dạy thử đầu tiên tại nhà.

guy trình thuê gia sư lớp 1 tại Gia Sư Điểm 10
Quy trình thuê gia sư tại Gia Sư Điểm 10

Bước 4: Chính thức nhận gia sư 

Thông qua 2 buổi test đầu tiên nếu phụ huynh cảm thấy chất lượng gia sư lớp 1 tốt, phù hợp với học lực của trẻ có thể chính thức nhận luôn hoặc không chúng tôi sẽ đổi cho bạn một gia sư mới cho đến khi cảm thấy phù hợp sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Chúc các bạn thành công!

 

Bài viết liên quan