Địa Chỉ Trung Tâm Gia Sư Quận 1 Uy Tín, Chất Lượng

Bạn đang tìm trung tâm gia sư quận 1 để dạy kèm cho trẻ tại nhà? Bạn phân vân trong việc lựa chọn trung tâm gia sư cho bé? Bạn đã tìm nhiều giáo viên dạy kèm trẻ nhưng chưa có ai thực sự đáp ứng tốt yêu cầu? Đừng lo lắng, những băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết khi tìm đến với trung tâm Gia Sư Điểm 10.

Các dịch vụ cung cấp tại trung tâm gia sư quận 1 trực thuộc Gia Sư Điểm 10 

Đội ngũ gia sư quận 1 dưới sự quản lý của trung tâm Gia Sư Điểm 10 có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao, nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ. Tại đây cung cấp các dịch vụ giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao:

  • Gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp Lá cho các bé chuẩn bị bước vào lớp 1.
  • Giáo viên dạy kèm cấp bậc tiểu học bao gồm các lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5. Gia sư tiểu học sẽ kèm cặp trẻ các môn học theo chương trình của Bộ giáo dục như Toán, Tiếng Việt, Khoa học tự nhiên,…
  • Gia sư dạy kèm cấp bậc trung học cơ sở (cấp 2) với các bộ môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh,…của các lớp 6, 7, 8, 9.
  • Gia sư dạy kèm cấp 3 bao gồm lớp 10, 11, 12 với các môn học trong chương trình như Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh,…
  • Gia sư dạy kèm ngoại ngữ: Anh, Pháp, Đức, Hoa, Nhật, Trung, Hàn,
  • Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học, chứng chỉ, thi học sinh giỏi,…
  • Gia sư dạy các môn năng khiếu như đàn, hát, vẽ, múa,…
Dia chi trung tam gia su quan 1 uy tin chat luong 1
Trung tâm Gia Sư Điểm 10 cung cấp đội ngũ gia sư quận 1 có trình độ chuyên môn cao.

Gia sư quận 1 dạy kèm tại Gia Sư Điểm 10 bao gồm những ai?

Hiện nay, các gia sư nhận dạy kèm tại khu vực quận 1 do Gia Sư Điểm 10 quản lý được chia thành 2 đối tượng: Một là giáo viên đang dạy học tại các trường; và hai là các sinh viên đã hoặc đang theo học tại nhiều trường đại học danh tiếng trong nước. Đối với các gia sư là giáo viên, họ sẽ am hiểu giáo trình giảng dạy theo khung chương trình của Bộ giáo dục, bám sát với nội dung học trên lớp của trẻ. Giáo viên cũng có ưu điểm về trình độ nghiệp vụ sư phạm. Bù lại, chi phí học thêm do giáo viên dạy kèm sẽ cao.

Nếu gia sư là sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang đi học, thì học phí sẽ rẻ hơn so với gia sư là giáo viên, tiết kiệm chi phí cho phụ huynh. Ngược lại, sinh viên sẽ có kinh nghiệm ít hơn giáo viên.

Vì sao nên chọn gia sư quận 1 tại trung tâm Gia Sư Điểm 10?

Lý do đầu tiên bạn nên chọn gia sư quận 1 tại Gia Sư Điểm 10 đó chính là hồ sơ cá nhân của các gia sư đều rõ ràng, đạt tiêu chuẩn. Trước khi chính thức hợp tác với Gia Sư Điểm 10, các gia sư đều được xác nhận thông tin, kiểm tra giấy tờ cá nhân và bằng cấp.

Dia chi trung tam gia su quan 1 uy tin chat luong 2
Nên chọn gia sư quận 1 dạy kèm trẻ tại nhà tại trung tâm Gia Sư Điểm 10.

Trong quá trình theo học gia sư, trung tâm sẽ luôn kết nối với phụ huynh để trao đổi quá trình học tập của trẻ. Nếu có những phát sinh không mong muốn xảy ra, chúng tôi sẽ kịp thời xử lý và khắc phục để không ảnh hưởng đến kết quả học tập của bé.

Ngoài việc truyền đạt tri thức cho bé, các gia sư quận 1 còn là một người thầy, người bạn để bé tâm sự và chia sẻ tâm sinh lý tuổi mới lớn. Họ sẽ hỗ trợ cha mẹ trong việc rèn luyện nhân cách của trẻ nhỏ, giúp bé trở thành một người tốt và có ích trong tương lai.

Bài viết liên quan