Gia Sư Lớp 7 – Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 7 Tại Nhà Chất Lượng

  Có phải bạn đang muốn tìm một gia sư lớp 7 cho bé, bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm lớp 7 tại nhà giúp bé học tốt hơn? Đến với Trung Tâm Gia Sư Điểm 10 chọn một gia sư phù hợp với bé, giúp bé học tốt hơn nâng tầm kiến thức cho học sinh.

Gia sư lớp 7 vì sao lại quang trọng?

Tại sao nên thuê gia sư lớp 7 cho con? Vì lớp 7 được xem như một lớp cực kỳ quang trọng cho con khi học cấp 2. Ở đây có nhiều kiến thức mới cần bổ sung cho con, kiến thức dạy trên trường nhanh bạn cần người gia sư ôn lại kiến thức cho con. Bé bị mất kiến thức, mất căn bản khó khăn trong việc học. Bé ham chơi hơn ham học, ảnh hưởng từ các mạng xã hội như Facebook, Google, Internet,…cũng là những nguyên nhân bé nhà bạn xao lãng đến chuyện học của bé.

Bạn cần phải có một gia sư dạy kèm tại nhà lớp 7 để giúp bé học tốt hơn, ôn lại những kiến thức cho con bạn khi học trên trường chưa kịp thời hiểu hết, dạy nâng cao hơn cho con bạn về các môn. Chính vì vậy gia sư lớp 7 rất là quang trọng nhé và mỗi phụ huynh nên tìm cho bé một gia sư lớp 7 phù hợp.

gia sư lớp 7

Khi nào phải tìm gia sư lớp 7 cho con bạn?

Khi nào cần phải tìm một gia sư cho bé, ở hầu hết những trường hợp này thì đều phải tìm một gia sư cho bé chứ không riêng gì lớp 7 nhé và đó là:

  • Con bạn khó khăn hoặc trở nên sợ hãi, mất tự tin trong việc học kiến thức các môn và thường là những môn đòi hỏi tư duy như toán, lý, hoặc các môn khác như Ngữ Văn hoặc Tiếng Anh và hầu hết cần tìm là gia sư tiếng anh cho con đây là môn hổng kiến thức mất căn bản nhiều nhất chứ không riêng gì lớp 7 đâu nhé.
  • Bé chậm tiếp thu kiến thức trên trường, nếu không ôn luyện lại kiến thức cho con giúp bé hiểu hơn thì sẽ dẫn đến tình trạng chán học ở các em vì học nhiều mà có hiểu gì đâu ngồi nghe mãi mà không hiểu.
  • Trường con bạn số lượng học sinh rất đông các thầy cô không thể theo sát được từng em hoặc bạn muốn con bạn học tốt hơn được dạy những chương trình nâng cao hơn.
  • Bắt đầu kỳ nghỉ hè chuyển tiếp sang năm học mới, phụ huynh cũng nên tìm gia sư cho con để củng cố lại bài học cũ, đồng thời chuẩn bị tiếp nhận những kiến thức mới.

Và còn nhiều trường hợp cần có gia sư dạy kem nữa tuy nhiên trên là 3 nguyên nhân chính bạn cần một gia sư dạy kèm lớp 7 cho bé.

Nên thuê gia sư là giáo viên hay là sinh viên?

Đây cũng là câu hỏi của nhiều bật phụ huynh  khi bắt đầu chọn gia sư cho con mình. Giáo viên hay là sinh viên gì thì đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng và chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Gia sư lớp 7 là giáo viên

Ưu điểm: Là người giãn dạy có vốn kiến thức chuyên sâu, với nhiều năm kinh nghiệm dạy học và giãn dạy ở các trường THCS. Phương pháp dạy của giáo viên thì học sinh sẽ ít tốn thời gian hơn để thích nghi hơn với các phương pháp dạy của thầy cô. Phụ huynh sẽ yên tâm hơn vì họ được đào tạo từ các trường sư phạm sẽ kèm tốt cho con bạn trong quá trình học thêm của bé.

Khuyết điểm của gia sư lớp 7 là giáo viên

Áp lực tâm lý hơn khi học cùng giáo viên đó là điều mà các em phải trải qua khi học cùng giáo viên. Các em sẽ không thấy thoải mái nếu như không nắm được kiến thức hoặc cần hỏi con bạn sẽ cảm thấy rất áp lực nên có thể thành tích học tập của con bạn sẽ đi xuống thay vì được cải thiện. Nếu con bạn không vượt qua được áp lực tâm lý thì đó sẽ là một nhược điểm lớn khi bạn chọn gia sư là giáo viên.

gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà

Gia sư là sinh viên các trường

Ưu điểm khi chọn gia sư lớp 7 là sinh viên: Số lượng sinh viên đi làm gia sư rất là nhiều, năng nỗ, nhiệt tình, tỉ mỉ và cực kỳ cẩn thận. Các bạn vừa mới kết thúc THPT nên kiến thức chắc chắn có thể dạy tốt cho con của bạn. Con bạn sẽ không gặp phải áp lực tâm lý như học cùng với giáo viên, ngoài ra giá thành khi thuê gia sư là sinh viên rẻ hơn gia sư giáo viên. Phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình khi sử dụng gia sư là sinh viên.

Nhược điểm: Vì là sinh viên không qua các trường lớp đào tạo sưu phạm nên nhiều khi chuyên môn giãn dạy và ăn nói không được lưu loát. Khả năng truyền đạt kém con bạn có thể sẽ khó hiểu. Tuy nhiên đó chỉ là một số vấn đề nhỏ có thể khắc phục trong thời gian ngắn khi các bạn đã quen với việc làm gia sư.

Xem thêm: gia sư toán, gia sư vật lý, gia sư hóa với đội ngũ gia sư uy tín chuyên nghiệp.

Những lưu ý quan trọng khi thuê gia sư lớp 7

Khi tìm người dạy kèm lớp 7 cho các con thì việc quan trọng đầu tiên đó là cha mẹ cần kiểm tra thông tin và trình độ của gia sư. Bằng cách sắp xếp một buổi gặp mặt làm việc trực tiếp, và yêu cầu 1-2 buổi dạy thử, bạn có thể đánh giá được người này có hợp để kèm cặp con bạn hay không.

Bên cạnh đó, để đảm bảo số tiền bỏ ra xứng đáng với những gì các con được nhận, cha mẹ đừng quên những yếu tố quan trọng dưới đây:

– Cho dù là sinh viên hay giáo viên đứng lớp thì cha mẹ đều có thể tìm được người dạy kèm giỏi cho con mình. Nhưng cần lưu ý là việc chọn gia sư cũng nên phù hợp với giới tính, tính cách và khả năng/mục tiêu học tập hiện tại của các bé. 

– Nên tìm gia sư là người có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 7. Không nên quá tập trung vào các sinh viên/thầy cô dạy lớp cao hơn. Vì mỗi lớp có một chương trình dạy và các dạng bài thực hành riêng. Người chỉ chuyên dạy lớp 7 sẽ có phương pháp sư phạm phù hợp và chia sẻ nhiều cách làm bài tập hữu ích. 

– Chọn gia sư lớp 7 có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dạn thôi chưa đủ. Cha mẹ dù bận bịu với công việc cũng nên cố gắng dành ra một quỹ thời gian phù hợp để theo dõi và nắm được tiến độ học tập của con. 

Hiệu quả giảng dạy của gia sư sẽ cho kết quả tốt nhất nếu có quý phụ huynh cùng đồng hành và phối hợp, thể hiện qua việc động viên, đốc thúc các con học tập; kiểm tra và nghe báo cáo về tình hình học của con từ gia sư. 

– Đối với môn Tiếng Anh, cha mẹ có thể cân nhắc lựa chọn giữa gia sư bản địa và gia sư người Việt. Nếu chọn gia sư người bản địa thì nên tìm hiểu kỹ càng về thông tin và trình độ, tốt nhất nên tìm người dạy thông qua các trung tâm uy tín, tuyển chọn sàng lọc kỹ càng. 

Lý do là vì hiện nay có nhiều người nước ngoài gắn mác giáo viên dạy Tiếng Anh, nhưng thực chất họ chỉ là người bình thường sang Việt Nam sinh sống tạm thời và không có kinh nghiệm/bằng cấp về giảng dạy. Nếu thuê nhầm những đối tượng này thì phụ huynh không chỉ mất tiền mà còn tốn thời gian, trong khi hiệu quả học tập của trẻ lại không đảm bảo. 

Bảng giá gia sư lớp 7 hiện nay

Thông thường thì giá gia sư lớp 7 sẽ được chia theo môn và người dạy là sinh viên hoặc giáo viên hoặc giáo viên dạy giỏi hoặc giáo viên các trường. Ngoài ra khi con bạn học theo nhóm giá thành sẽ rẻ hơn học 1 kèm 1. Cùng tham khảo giá thuê gia sư hiện nay  lưu ý: giá này là giá tham khảo còn tùy thuộc vào những yêu cầu của bạn giá thuê gia sư sẽ khác nhau tùy theo yêu cầu:

Lưu ý: Để biết chính xác giá thuê gia sư hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm gia sư để được tư vấn.

Tham khảo bảng giá gia sư lớp 7 và gia sư cấp 2 của Gia Sư Điểm 10

Dạy kèm trực tiếp tại nhà:

Sinh viên giỏi Giáo viên tự do (đã tốt nghiệp) Giáo viên đứng lớp/ Thạc sĩ
BÁO BÀI LỚP 6,7,8 (Hỗ trợ bé theo sổ báo bài) 1.000.000 (2b/tuần)
1.500.000 (3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần)
2.000.000 (2b/tuần)
3.000.000 (3b/tuần)
Các môn LỚP 6,7,8 (Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn…)
LỚP 9 + ÔN THI LỚP 10 1.200.000 (2b/tuần)
1.800.000 (3b/tuần)
1.600.000 (2b/tuần)
2.400.000 (3b/tuần)
2.000.000 (2b/tuần)
3.000.000 (3b/tuần)

Dạy kèm trực tuyến qua mạng

Gia sư Online Gia sư kinh nghiệm Giáo viên kinh nghiệm
Học phí 200.000/buổi 300.000/buổi

Tìm gia sư lớp 7 uy tín cho con bạn ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư, có rất nhiều những nơi chuyên cung cấp gia sư cho con bạn với đầy đủ các lớp với nhiều gia sư, nhiều giáo viên. Trung Tâm Gia Sư Điểm 10 là một đơn vị cung cấp gia sư uy tín tại TpHCM và Hà Nội. Chúng tôi với quy trình tuyển gia sư test đầu vào kiến thức kỹ. Chúng tôi với đội ngũ gia sư lớp 7 nhiều năm kinh nghiệm từ là gia sư sinh viên đến gia sư là giáo viên các trường lớn tại Hà  Nội và TpHCM. Bạn đang cần một gia sư là giáo viên hoặc là sinh viên hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0962678373 để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn được một gia sư phù hợp với yêu cầu của bạn.

trung tâm gia sư lớp 7

Cam kết là giá thành phải chăng nhất, học phí phù hợp nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi chọn chúng tôi. Trung Tâm Gia Sư Điểm 10, trung tâm chuyên cung cấp gia sư lớp 7 uy tín hàng đầu.

Bài viết liên quan